Video: Phim giấu nội dung “10 Cloverfield Lane” tung trailer độc đáo

Trailer của "10 Cloverfield Lane" kiệm lời một cách tối đa nhưng lại vô cùng kịch tính và gây tò mò cho khán giả.
Video: Phim giấu nội dung “10 Cloverfield Lane” tung trailer độc đáo

Được xem là bậc thầy của những bộ phim bom tấn hành động và phim có bối cảnh không gian kỳ vĩ, mùa xuân năm nay, nhà sản xuất J. J. Abrams sẽ mang tới khán giả khắp toàn cầu một tác phẩm đầy bí ẩn và gay cấn có tên 10 Cloverfield Lane. Với mong muốn giữ sự bất ngờ đến phút chót cho người xem, đoàn làm phim vẫn chưa công bố nội dung tác phẩm này mà chỉ mới tiết lộ cốt truyện mở đầu bằng vụ tai nạn xe hơi, nạn nhân là một cô gái. 

Tỉnh dậy sau cơn chấn động, cô gái nhận ra mình đang bị giam trong căn hầm cùng hai người đàn ông lạ mặt với lời giải thích mập mờ rằng ngoài kia, thế giới đang phải chịu một thảm họa khủng khiếp và việc ở lại đây là an toàn nhất. Nghi ngờ điều này, cô gái cố gắng tìm cách thoát thân để khám phá xem thực hư ra sao, bất chấp sự ngăn cản dữ dội từ hai người đàn ông.

 Trailer của "10 Cloverfield Lane"

Trong trailer của phim mới được tung ra, gần như phân nửa thời lượng đầu tiên của trailer không hề có thoại mà chỉ có nhạc nền. Nửa sau trở nên kịch tính hơn khi cô gái quyết định chạy trốn và người đàn ông cố gắng ngăn cản cô đừng mở ra cánh cửa bí mật dẫn ra thế giới bên ngoài.

10 Cloverfield Lane do đạo diễn Dan Trachtenberg – tác giả hàng loạt video quảng cáo ăn khách cho các thương hiệu Lexus, Nike, Coca Cola, đồng thời tham gia nhiều dự án bom tấn như Fast Five, 47 Ronin – thực hiện. Còn nhà sản xuất J. J. Abrams đã rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những chuỗi phim đình đám như Mission: Impossible, Star Wars, Star Trek. 10 Cloverfield Lane có sự góp mặt của các diễn viên Mary Elizabeth Winstead, John Goodman, John Gallagher, Jr.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 01.4.2016.

Theo Tri thức trẻ