Video: Mỹ Tâm ra MV “Em thì không” phiên bản “đá thẳng” gây bão mạng

VietTimes -- Sau vụ lùm xùm về bản quyền với nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng, Mỹ Tâm nhanh chóng cho tái xuất video "Em thì không" và cô cho rằng: "Lời bài hát "Em thì không" mượn triết lý sống để đá thẳng vào mọi vấn đề của xã hội thời nay, chứ không đá xéo” trước những ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Tối ngày 22/2, Mỹ Tâm cho ra mắt MV “Em thì không” với phần hình ảnh được giữ nguyên còn phần lời được viết bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.
Tối ngày 22/2, Mỹ Tâm cho ra mắt MV “Em thì không” với phần hình ảnh được giữ nguyên còn phần lời được viết bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng viết: “Xin chào các bạn... hôm qua đến giờ thấy xôn xao ghê, có cái lời bài hát mà quá nhiều người "suy tư"…

Tâm cũng xin nói luôn là lời bài hát này nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết vừa gần đúng ý với nội dung bài “Toi Jamais” và cũng mượn triết lý sống để đá thẳng (chứ không đá xéo) vào mọi vấn đề của xã hội thời nay.

Ngoài việc nhờ âm nhạc để thể hiện tâm tư tình cảm thì sẽ có những nghệ sĩ dùng âm nhạc để phản ánh xã hội, những điều không chỉ xảy ở nước mình mà ở đâu trên thế giới này cũng có nên mọi người đừng nhạy cảm quá mà suy diễn này nọ rồi nói không hay về người khác hay một cá nhân ai nhé.

Thật sự việc bình luận yêu ghét là quyền của mỗi người Tâm không can thiệp được, nhưng nếu nói được những lời nhẹ nhàng tình cảm chút thì vẫn hay hơn. Nên mình xin phép xóa những bình luận không hay trên trang của mình nha. Mình viết điều này để kêu gọi mọi người hãy cùng nghe và thưởng thức âm nhạc và cùng chiêm nghiệm cuộc sống chứ đừng để tâm tư mình xáo trộn nha các bạn.

Cá nhân mình rất thích lời bài hát này về sự hợp thời cũng như quan điểm sống mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết, đơn giản, sâu sắc. Mặt khác khi xem nội dung thì Tâm thấy cũng khá phù hợp, chỉ tiếc nếu như thay cái cô "nữ quàng" bằng diễn viên khác, còn Tâm thì đứng hát kiểu kể chuyện thì hay hơn”.