Ứng dụng Microsoft Translator được cập nhật khả năng dịch giọng nói theo thời gian thực

Sau khi trình làng Skype Translator cho các cuộc gọi tới di động và điện thoại cố định, Microsoft đã tiếp tục tích hợp tính năng dịch giọng nói cá nhân đầu tiên trên thế giới vào ứng dụng Microsoft Translator.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Tính năng mới của Microsoft Translator hoạt động trong thời gian thực và hỗ trợ dịch trực tiếp các hội thoại với tối đa 100 loa trên smartphone, tablet hoặc máy tính của người nghe.

Về cơ bản, với sự hỗ trợ của Translator người dùng có thể giao tiếp trực tiếp mặt đối mặt bằng các ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, Translator còn có một vài tính năng thú vị để đáp ứng nhiều kịch bản nhất có thể.

Ví dụ, bạn có thể tham gia một cuộc trò chuyện bất kể bạn đang dùng ngôn ngữ nào. Translator cũng giúp ích rất nhiều cho khách du lịch bởi bạn có thể giao tiếp một cách dễ dàng với người dân địa phương.

Theo Microsoft, người dùng có thể dùng thử tính năng dịch trực tiếp theo thời gian thực của Translator từ tuần này trên các ứng dụng tương ứng dành cho Android, iOS và Amazon Fire. Ngoài ra, gã khổng lồ phần mềm còn đưa Translator lên một trang web riêng.

Theo Tri thức trẻ, Phone Arena