Ứng dụng chụp ảnh Pix Camera cho iOS được bổ sung nhiều tính năng mới

VietTimes – Pix Camera là ứng dụng được Microsoft phát hành với mục tiêu cung cấp cho người dùng iOS một ứng dụng chụp ảnh thông minh hơn so với ứng dụng mặc định của iPhone. Bản cập nhật hiện tại đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như: nhận diện và scan bảng đen (blackboards) và xoay hình ảnh 90 độ trong quá trình cắt sửa.
Ứng dụng chụp ảnh Pix Camera cho iOS được bổ sung nhiều tính năng mới ảnh 1

Microsoft có thể sẽ không tập trung vào Windows 10 Mobile nữa, nhưng điều đó không có nghĩa là hãng phần mềm khổng lồ này sẽ bỏ qua miếng mồi béo bở ứng dụng di động đa nền tảng trên smartphone. Trước hết, Microsoft vẫn kiếm được nguồn thu hàng năm nhờ vào "bộ sưu tập" khổng lồ bằng sáng chế ứng dụng cho Android với hàng triệu khoản thanh toán bản quyền. Và tất nhiên không chỉ riêng hệ điều hành Android, công ty còn có một bộ sưu tập ứng dụng cho cả iOS. Do đó có thể thấy, Microsoft vẫn tham gia vào ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Microsoft Pix được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng iTunes App Store, là một lựa chọn thay thế ứng dụng chụp ảnh camera có sẵn trên iPhone 7/7 Plus. Ứng dụng này sử dụng trí thông minh nhân tạo có thể tự động nhận biết và chỉnh sửa các bức ảnh sao cho rõ nét hơn, sáng hơn và giảm độ nhiễu, cho chất lượng hình ảnh cao hơn. Hiện nay, công ty đã thêm một số tính năng mới vào ứng dụng này. Phiên bản Pix Camera trước đây cho phép nhận diện và scan tài liệu chứng từ, danh thiếp, bảng trắng, và văn bản giấy tờ. Bản cập nhật mới này cho phép nhận diện và scan các bảng đen (blackboard). Nó cũng cho phép người dùng tăng cường hiệu ứng với các bản scan ảnh trắng, bảng đen, danh thiếp, tài liệu… Ngoài ra, hình ảnh cũng có thể được xoay 90 độ trong quá trình chỉnh cắt sửa. Microsoft cho biết bản cập nhật mới giúp cải thiện năng suất sẵn có của ứng dụng.

Ứng dụng Microsoft Pix Camera chỉ có trên hệ điều hành iOS và được cung cấp miễn phí. Nếu bạn muốn dùng ứng dụng này, hãy nhấp vào đây để cài đặt.