Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư

Bất chấp mưa rét, Trần Lập và con trai vẫn có mặt tại điểm hẹn để giao lưu cùng đoàn biker diễu hành ủng hộ liveshow Bức Tường và những người bạn.

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 1

Sáng sớm ngày 16/1, đoàn biker của CLB Triumph có mặt tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chuẩn bị diễu hành chào mừng liveshow Bức Tường và những người bạn - Đôi bàn tay thắp lửa.

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 2

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 3

MC Anh Tuấn là 1 trong những thành viên tích cực của CLB. Anh đến khá sớm và cùng các anh em diễu hành qua các tuyến phố lớn từ Nhà hát Lớn tới Triển lãm Giảng Võ. Đoàn motor đã góp được 48 triệu đồng ủng hộ Trần Lập.

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 4

Vì sức khỏe yếu nên Trần Lập không thể cùng tham gia với đoàn biker. Anh cùng con trai ngồi chờ các anh em hoàn thành chặng diễu hành tại Triển lãm Giảng Võ.

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 5

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 6

Đoàn biker về tới Triển lãm Giảng Võ, MC Anh Tuấn thay mặt các anh em mời Trần Lập tới giao lưu cùng đoàn. Tuy đang bệnh và thân hình bị gầy sút hẳn đi nhưng cử chỉ, nụ cười của Trần Lập vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ, phong trần.

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 7

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 8

Các anh em trong đoàn vây quanh Trần Lập. Những cú siết tay thật chặt của Trần Lập và các anh em tuy giản dị nhưng đủ để sẻ chia và "truyền lửa".

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 9

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 10

Thích thú với 1 trong số những chiếc xe của đoàn, Trần Lập vui vẻ ngồi lên xe để tạo dáng chụp ảnh lưu niệm. Do sức khỏe yếu nên anh không thể cưỡi motor như trước được nữa.

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 11

Sau buổi diễu hành, Trần Lập cùng các anh em sẽ tập chung để chuẩn bị cho liveshow Bức Tường và những người bạn - Đôi bàn tay thắp lửa. 

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 12

Đây là 1 liveshow do những nghệ sỹ, đạo diễn tên tuổi chung tay sản xuất nhằm hỗ trợ Trần Lập bằng vật chất và cả tinh thần trong quá trình điều trị ung thư.

Trần Lập tái xuất, cưỡi Motor khủng sau ca phẫu thuật ung thư ảnh 13

Theo Tri thức trẻ

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm nghìn năm văn hóa Việt trên Tây Nguyên

Trải nghiệm nghìn năm văn hóa Việt trên Tây Nguyên

VietTimes – Được tận mắt chứng kiến cách làm gốm, đúc đồng, xe tơ, tạc tượng, đan lát, dệt thổ cẩm, chế tác nhạc cụ v.v… do chính những nghệ nhân làng nghề nổi tiếng nhất Việt Nam trình diễn, là dịp trải nghiệm hiếm có cho mọi du khách đến với triển lãm “Vẻ đẹp làng nghề Việt”.