Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trong tuần

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Vimage

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 1

Đây là ứng dụng giúp chuyển các bức ảnh tĩnh của bạn thành các bức ảnh động đẹp mắt, sáng tạo nhờ các hiệu ứng. Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần chọn bức ảnh từ thư viện và điều chỉnh độ xoay, độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản như mong muốn. Sau đó, bạn có thể chọn hiệu ứng để thêm như các đám mây đang di chuyển, một con bướm, chim én, những vì sao, khói, lửa, mưa và rất nhiều hiệu ứng độc đáo nữa.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Upthere Home

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 2

Upthere Home là một ứng dụng lưu trữ đám mây mới của Western Digital. Nó hoạt động tương tự như hầu hết các nền tảng lưu trữ đám mây khác. Bạn có thể tải lên các tệp, file ảnh, video hoặc bất cứ thứ gì. Chúng có thể truy cập từ đám mây. Dịch vụ này cung cấp chức năng tìm kiếm phong phú, chia sẻ truyền thông xã hội, tự động tải lên từ thiết bị của bạn (cho ảnh và video). Mỗi tháng chỉ với 1,99 USD bạn sẽ có 100 GB dung lượng lưu trữ.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Finger Driver

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 3

Finger Driver là trò chơi mô phỏng lái xe như thật do Ketchapp phát hành. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi chỉ đơn giản là điều khiển chiếc xe chạy trên những cung đường ngoằn nghèo. Tuyệt đối bạn sẽ không được để cho chiếc xe va chạm vào hai bên đường bởi điều đó rất nguy hiểm, chiếc xe của bạn sẽ phát nổ ngay lập tức. Hãy liên tục tiến về phía trước. Đi được quãng đường càng xa, bạn sẽ càng kiếm được nhiều điểm số của trò chơi. Giao diện được thiết kế đơn giản, vui nhộn và đầy màu sắc, tương tác rất tốt với người dùng. Bạn sẽ được trải nghiệm trên những cung đường có nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra thì âm thanh cũng bổ trợ rất tốt trong quá trình chơi giúp bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  THRIVE

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 4

Chứng nghiện điện thoại thông minh đang trở thành vấn đề thời sự, khi nó gây ra nhiều tác hại về sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. THRIVE là một ứng dụng Android có thể giúp kiểm soát việc sử dụng điện thoại để bạn dành nhiều thời gian hơn cho nghỉ ngơi, gia đình và bạn bè. Ứng dụng sẽ đặt điện thoại vào chế độ gọi là Thrive Mode, nó ngăn chặn mọi cuộc gọi đến, tin nhắn, thông báo và mở app cho đến khi hết thời gian giới hạn. Ứng dụng Thrive còn có tính năng trả lời tự động để thông báo đến người gọi hoặc người nhắn tin cho bạn biết rằng bạn đang ở trạng thái nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo một danh sách VIP với những người được phép liên lạc với bạn bất cứ lúc nào.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  The X-Files: Deep State

Top 5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 5

The X-Files: Deep State mang người chơi đến với những vụ án mạng bí ẩn, và bạn chính là những người thám tử tài ba, tìm kiếm manh mối và đưa ra những lập luận thật logic để tìm ra được hung thủ đang ẩn náu sau vẻ mặt vô tội của những nghi phạm. Nếu là bạn đang tìm cho mình một tựa game giải đố đặc sắc thì chắc chắn trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải ứng dụng tại đây.