Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Supadupa Finga

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 1

Supdadupa đã trở nên phổ biến chủ yếu là do tính chất vui nhộn. Chỉ cần xem mô tả của nó thôi là bạn cũng đã muốn trải nghiệm rồi. Về cơ bản, các mục tiêu của trò chơi sẽ rèn luyện sự khéo léo, kiên trì trên các ngón tay. Cách chơi vô cùng đơn giản người chiến thắng sẽ là người có thời gian đặt ngón tay trên màn hình lâu nhất.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Flick Launcher

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 2

Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với giao diện vẫn thấy trên smartphone, một trong những cách tốt nhất để thổi gió cho nó chính là thử một launcher mới. Flick Launcher sẽ cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của điện thoại Android, với các tùy chọn thay đổi phông chữ, kích thước văn bản và màu sắc, kích thước biểu tượng, màu nền của ngăn kéo ứng dụng, thay đổi kích thước lưới và các tiện ích thanh tìm kiếm mới. Ngoài ra cũng như một vài Launcher khác thì Flick Launcher cũng có tính năng mở khóa vân tay một chạm.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Lens Distortions

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 3

Lens Distortions là ứng dụng sửa ảnh chưa được ra mắt chính thức trên hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, người dùng sẽ sử dụng các hiệu ứng dạng ánh sáng và họa tiết như ánh nắng mặt trời, rò rỉ ảnh sáng, sương khói, mưa tuyết... dưới dạng chồng hình để tạo sắc thái mới cho bức ảnh. Tải ngay phiên bản dùng thử Lens Distortions, bạn sẽ có những shot hình rất "Tây" và chuyên nghiệp ngay cả khi chất lượng ảnh gốc chưa được tốt lắm.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Cake Browser

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 4

Cake Browser là một trình duyệt web khá thân thiện với người dùng và giao diện trực quan. Khi lần đầu tiên bạn mở ứng dụng, bạn có thể chọn giữa cài đặt Google hoặc Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định. Sau đó, bạn có thể nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và bấm một trong năm biểu tượng cho loại kết quả bạn muốn nhận: tìm kiếm, hình ảnh, video, tin tức hoặc mua sắm. Kết quả tìm kiếm đầu tiên sẽ được hiển thị ngay lập tức.  

Tải ứng dụng tại đây

5.  Game Dev Tycoon

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 5

Game Dev Tycoon là một game mô phỏng quản lý công ty game, đưa người chơi trở về những năm 80 và viết nên lịch sử cho ngành công nghiệp game. Khởi nghiệp từ một văn phòng nhỏ là garage ô tô, người chơi bắt đầu phát triển những tựa game đầu tiên của mình, dần dần thu thập kinh nghiệm, mở khóa rất nhiều lựa chọn mới và tạo ra bộ engine làm game đầu tiên. Các level được thiết kế vẽ tay mang lại cho Game Dev Tycoon sự hấp dẫn không thể cưỡng lại với những ai vốn yêu game.

Tải ứng dụng tại đây.