Tỉnh ủy Trà Vinh bác tin bí thư giúp đỡ bà Trần Hồng Ly

VietTimes – PLO dẫn lời ông Lâm Minh Đằng - Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ Trà Vinh –bác bỏ thông tin về việc việc bà Trần Hồng Ly trả lời báo chí cho rằng được Bí thư Tỉnh ủy Trần Trí Dũng giúp đỡ, giới thiệu đối tác thuê nhà và là bạn chiến đấu với cha bà Ly.
Bà Trần Hồng Ly và ông Trần Khiêu
Bà Trần Hồng Ly và ông Trần Khiêu

Cụ thể, theo PLO, ông Lâm Minh Đằng cho biết: “Tỉnh ủy có thông tin và giao cho phía Sở TT&TT để công bố nhằm minh định chính xác thông tin. Những thông tin như bà Ly nói có liên quan đến đồng chí bí thư Tỉnh ủy là hoàn toàn không chính xác”.

Bà Trần Hồng Ly – người từng công tác ở BQL Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh và ông Trần Khiêu - nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh hiện đang xây dựng một nhà hàng ở Vĩnh Long với vốn đầu tư đất đai, xây dựng lên đến khoảng 15 tỷ đồng – theo bà Ly cho biết.

Bà Ly cũng cho biết bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đương nhiệm là bạn cùng chiến đấu với cha của bà nên đã giúp giới thiệu cho một công ty Nhật thuê căn nhà mặt tiền của bà ở thành phố Trà Vinh...

Tuy nhiên, theo ông Lâm Minh Đằng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đi bộ đội từ năm 1973 thuộc các đơn vị chiến đấu của Quân khu 9, không ở địa phương nên không có sự quen biết với ba của bà Trần Hồng Ly

Đồng thời, việc bà Trần Hồng Ly có nhà cho công ty Nhật thuê là việc cá nhân của bà Trần Hồng Ly, bí thư Tỉnh ủy không biết và cũng không giới thiệu giúp. Từ trước đến nay, bí thư Tỉnh ủy không có sự giúp đỡ nào đối với bà Trần Hồng Ly.