Thất tình, người đàn ông Đài Loan cắt tóc vuông và cái kết

VietTimes -- Một người đàn ông 59 tuổi đến từ Đài Loan đã trở thành một hiện tượng trên internet nhờ kiểu tóc vuông lố bịch khiến ông ta trông giống như một nhân vật Minecraft ngoài đời thực.
Thất tình, người đàn ông Đài Loan cắt tóc vuông và cái kết ảnh 1

Người đàn ông có tên Wu Goren đã trở nên nổi tiếng và gây sốt trên mạng xã hội sau khi những bức ảnh về kiểu tóc vuông kỳ quái của ông được lan truyền trên Internet vào năm 2014. Các kênh tin tức Đài Loan đã nhanh chóng tìm đến người đàn ông trung niên này và hỏi ông ta về kiểu tóc độc đáo. Hóa ra, ông Wu là một nhà khoa học làm việc tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan. Ông đã quyết định cắt tóc vuông sau khi bị một người phụ nữ từ chối. Ông nói rằng tóc vuông giúp mình trông giống như một người đàn ông ở độ tuổi 20 hoặc 30. Không rõ vì sao ông Wu lại cho rằng tóc vuông làm cho ai đó trông trẻ hơn, nhưng không thể phủ nhận rằng nó rất bắt mắt.

5 năm trước, giới truyền thông đưa tin về việc Wu Goren trở nên nổi tiếng nhờ vào kiểu tóc kỳ cục của mình, và người đàn ông 59 tuổi cảm thấy rất thích thú khi mình trở nên nổi tiếng. Mọi người thường xuyên xin chụp ảnh cùng khi gặp ông trên đường phố và sau đó đăng chúng lên mạng. Một bộ ảnh gần đây với tiêu đề “Người đàn ông đầu vuông” đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội châu Á, một lần nữa làm dấy lên những bàn tán về kiểu tóc kỳ quái của ông.

Thất tình, người đàn ông Đài Loan cắt tóc vuông và cái kết ảnh 2

Mặc dù kiếm được một mức lương khá, ông Wu vẫn đang độc thân, ông tiếp tục dựa vào khối tóc bắt mắt của mình để thu hút sự chú ý của các quý cô. Theo EToday, một thợ làm tóc chuyên nghiệp mất đến hai giờ và ít nhất 2 chai gel để tạo kiểu tóc cho ông Wu. Vì mất quá nhiều công sức, Wu chỉ chải tóc sau mỗi 15 ngày.

Thất tình, người đàn ông Đài Loan cắt tóc vuông và cái kết ảnh 3

Khi được các phóng viên phỏng vấn, nhà tạo mẫu tóc của Wu Goren nói rằng anh ta sử dụng rất nhiều gel vuốt tóc và keo xịt tóc để tạo nên vẻ ngoài giống như khối vuông đến nỗi tóc ông Wu cứng như đá. Thậm chí không một cơn bão nào có thể làm rối tóc của ông.

Thất tình, người đàn ông Đài Loan cắt tóc vuông và cái kết ảnh 4

Người đàn ông đầu vuông đã trở thành người nổi tiếng ở Đài Loan và ông ấy luôn vui vẻ tạo dáng chụp ảnh nếu mọi người yêu cầu.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm