Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G

Chỉ còn vài ngày nữa thôi siêu phẩm được nhiều người mong đợi đó là chiếc HTC 10 sẽ chính thức trình làng, và dưới đây là tất cả thông tin về sản phẩm này đã được phô bày.

Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G

Trang thông tin Hà Lan GSM Helpdesk mới đây bất ngờ khẳng định họ đã có được thông tin và hình ảnh xác thực của chiếc HTC 10, sản phẩm kế nhiệm HTC One M9 mà HTC được cho là sẽ trình làng vào ngày 12 tháng 4 tới. Theo hình ảnh mới nhất được rò rỉ thì thiết kế HTC 10 sẽ có khá nhiều thay đổi so với chiếc M9. Thực tế, máy chịu nhiều ảnh hưởng của ngôn ngữ thiết kế của HTC One A9.

Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 1
Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 2

Hình ảnh bị rò rỉ mới nhất của HTC 10 cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có bản màu đen. Mặt sau có ống kính camera tròn đặt bên cạnh là cụm đèn Flash LED cũng như bộ lấy nét laser hình thoi. Tuy nhiên trên lưng máy vẫn còn các dòng ăng ten bằng nhựa.

Mặt trước của điện thoại sẽ không còn logo HTC thay vào đó là một nút Home với một máy quét dấu vân tay nhúng vào bên trong.

Trước đó một ảnh chụp màn hình các thông số chi tiết của HTC 10 đã vừa được đăng tải, và những thông tin đều khá giống như rò rỉ trước đây, có thể kể đến như màn hình 5.2 inch Super LCD 5 với kính Gorilla. Bộ nhớ trong 32 GB, phiên bản 64 GB không được đề cập trong ảnh này.

Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 3

Các chi tiết đáng chú ý khác là máy ảnh chính 12 MP công nghệ UltraPixel, đi kèm với khả năng lấy nét bằng laser và chống rung quang học OIS, bên cạnh đó HTC 10 còn được trang bị loa HiFi BoomSound.

Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 4
Sau quảng cáo về camera, về loa BoomSound thì một video vừa được HTC đăng tải trên Twitter của mình cho thấy HTC 10 sẽ có thời lượng pin dài hơn.
Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 5
Từ các hình ảnh thực tế đã rò rỉ, có thể nhận ra rằng HTC 10 là sự tổng hòa của cả One A9 và One M9 với một số cải tiến nhỏ khác giúp máy trông mạnh mẽ hơn.
Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 6
Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 7
Cấu hình chi tiết của HTC 10 cũng đã hé lộ bao gồm màn hình 5.1 inch độ phân giải 2K, chip Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4 GB, ROM 32 GB, camera 12 MP mặt sau, pin 3.000 mAh và chạy trên nền tảng Android 6.0.1 cùng giao diện Sense 8 mới.
Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 8
Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 9
Tất tật thông tin về HTC 10 trước giờ G ảnh 10

Theo LĐO