Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng dàn sao dẫn dắt Model Kid Vietnam 2019

VietTimes -- Thông tin chính thức được tiết lộ từ phía nhà sản xuất, siêu mẫu Thúy Hạnh sẽ là người “cầm trịch” Model Kid Vietnam 2019.

Siêu mẫu Thúy Hạnh sẽ cùng dàn sao dẫn dắt Model Kid Vietnam 2019

Siêu mẫu Thúy Hạnh sẽ cùng dàn sao dẫn dắt Model Kid Vietnam 2019

Cái tên đảm nhận vị trí huấn luyện viên cho Model Kid Vietnam 2019 là một ẩn số thú vị, nhất là khi chương trình đã nhận được những hiệu ứng tích cực từ phía khán giả.

Siêu mẫu Thúy Hạnh có bề dày hoạt động trong lĩnh vực thời trang khi cô từng là một trong những gương mặt người mẫu hàng đầu của thập niên 1990. Tiếp những năm sau đó Thúy Hạnh luôn duy trì sự nổi tiếng của mình qua nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật.

Thúy Hạnh còn phát triển sự nghiệp trong công tác giảng dạy với học viện đào tạo người mẫu. Song song đó, Thúy Hạnh từng là một trong những vị giám khảo quyền lực của chương trình nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả: Vietnam’s got talent mùa 1, mùa 2 và mùa 3. Hiện tại, Thúy Hạnh đang là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng dàn sao dẫn dắt Model Kid Vietnam 2019 ảnh 1

Bà mẹ hai con vẫn luôn giữ dáng chuẩn của một cựu người mẫu thành đạt 

Hơn hết, Thúy Hạnh là một trong những người đẹp có cuộc sống gia đình viên mãn bên cạnh chồng là nhạc sĩ Minh Khang và 2 cô con gái vô cùng đáng yêu. Với trải nghiệm trong vai trò người mẹ, Thúy Hạnh sẽ là người kết nối hoàn hảo khi trở thành host của Model Kid Vietnam 2019.

Cùng với siêu mẫu Thúy Hạnh, còn có dàn sao - 4 mảnh ghép cuối cùng đảm nhận vị trí mentor để cùng host Thúy Hạnh làm nên “bộ sậu” quyền lực của Model Kid Vietnam 2019, đó là: Tuyết Lan - Á quân Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2010, Mâu Thủy - Quán quân VNTM 2013, Quang Đại – Top 7 VNTM 2013, Hương Ly – Quán quân VNTM 2015.

Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng dàn sao dẫn dắt Model Kid Vietnam 2019 ảnh 2

Người mẫu Tuyết Lan là Á quân VNTM 2010

Tuyết Lan là Á quân VNTM 2010. Tuy chạm đích cuộc thi với vị trí Á quân nhưng là một trong những thí sinh được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi khuôn mặt đậm chất Á đông và đầy cá tính, gương mặt người mẫu sáng giá của làng mốt Việt.

Năm 2013, Tuyết Lan đã diễn 5 show diễn tại Tuần lễ thời trang New York (New York Fashion Week). Trong đó, show diễn của nhà thiết kế Elie Tahari và Park Choon Moo thuộc Mercedes-Benz Fashion Week, còn lại là Tia Cibani, Wes Gordon và Juan Carlos Obando - 3 NTK nổi tiếng của New York. Đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định Tuyết Lan là một trong những người mẫu thành công nhất bước ra từ VNTM.

Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng dàn sao dẫn dắt Model Kid Vietnam 2019 ảnh 3

Mâu Thủy – Quán quân của VNTM 2013

Mentor thứ 2 của Model Kid Vietnam 2019 là Mâu Thủy – Quán quân của VNTM 2013. Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân một cách xứng đáng, Mâu Thủy trở thành chân dài được săn đón trong làng mốt Việt. Cô liên tục đảm nhận vị trí first-face và vedette của nhiều những show diễn thời trang lớn, đặc biệt là tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Mentor thứ 3 của Model Kid Vietnam 2019 là Quang Đại – Top 7 VNTM 2013. Chạm ngõ lần đầu với nghề người mẫu qua cuộc thi VNTM, Quang Đại nhanh chóng hình thành niềm đam mê và định hướng theo con đường người mẫu chuyên nghiệp những năm sau đó. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao lý tưởng 1m88, chàng người mẫu này hiện đang là một trong những cái tên sáng giá trên sàn catwalk.

Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng dàn sao dẫn dắt Model Kid Vietnam 2019 ảnh 4

Với chiều cao nổi trội, Quang Đại đang là gương mặt mẫu nam sáng giá 

Mentor thứ 4 của Model Kid Vietnam 2019 là Hương Ly – Quán quân của VNTM 2015. Người mẫu Hương Ly bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model với ngôi vị quán quân danh giá. Đây được xem là bước đệm vững chắc để Hương Ly phát triển sự nghiệp người mẫu của mình.

Tiếp những năm sau đó, Hương Ly là cái tên được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” khi được lựa chọn trình diễn trong nhiều những bộ sưu tập. Cô là giảng viên của Học viện Đào tạo Người mẫu BeU trong nhiều năm liền.

Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng dàn sao dẫn dắt Model Kid Vietnam 2019 ảnh 5

Người mẫu Hương Ly