Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian

Viettimes--Kim Kardashian vốn nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát cực sexy, tuy nhiên ngôi sao này đang có nguy cơ bị siêu mẫu người Nga 21 tuổi Anastasia Kvitko bốc lửa soán ngôi. 
Anastasia Kvitko tự hào vì mình hơn hẳn đàn chị Kim Kardashian về độ nóng bỏng
Anastasia Kvitko tự hào vì mình hơn hẳn đàn chị Kim Kardashian về độ nóng bỏng
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 1 Anastasia Kvitko được coi là Kim phiên bản Nga, cô rất tự hào với thân hình bốc lửa của mình.
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 2Số đo 3 vòng của cô người mẫu Nga này là 96.5,63.5,106.7
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 3Anastasia Kvitko khẳng định rằng số đo 3 vòng của cô là trời cho và kết quả của sự chăm chỉ luyện tập chứ không hề có sự can thiệp của dao kéo
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 4Mặc dù đã từng nhận được lời đề nghị giảm béo nhưng Anastasia Kvitko cho biết cô hoàn toàn hài lòng về cơ thể mình, không cần thiết phải giảm béo.
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 5“Tôi là một vận động viên có thân hình chuẩn, nhờ có luyện tập, cơ bắp của tôi mới được như thế, các nét cong trên cơ thể tôi vô cùng tuyệt vời, và tôi chưa bao giờ trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào"

Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 6Anastasia Kvitko thường xuyên được đưa ra so sánh với Kim, và cô đã thẳng thừng tuyên bố rằng: "Tôi rất thích Kim, nhưng tôi không thích bị đưa ra so sánh với cô ấy - cô ấy thua tôi rất xa".
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 7Nhờ thân hình nóng bỏng mà đã có trên 4,4 triệu fan hâm mộ trên Instagram.
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 8Anastasia Kvitko cực lực phản đối ý kiến cho rằng cô đã từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 9
Siêu mẫu Nga nóng bỏng thách thức Kim Kardashian  ảnh 10
Anastasia Kvitko VS Kim: Rõ ràng, Anastasia Kvitko ăn đứt người mẫu đàn chị ề độ trẻ trung.

Tú Phương