Sắp có cả máy tính bảng Kodak

Cuối năm 2016, hãng máy ảnh Kodak đã tung ra một chiếc smartphone mang chính thương hiệu của mình. Song mang tên Kodak không có nghĩa là sản phẩm ấy được Kodak thiết kế Điều đó cũng đúng với chiếc máy tính bảng Kodak sắp ra mắt.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Theo nguồn tin DigitalTrends, vào ngày 16/2 vừa qua, đại diện Kodak đã thông báo rằng công ty này sẽ trao quyền sử dụng thương hiệu cho Archos, một công ty châu Âu, trong việc sản xuất máy tính bảng. Điều này đã từng xảy ra một vài lần kể từ khi Kodak tuyên bố phá sản. Một ví dụ tiêu biểu là sản phẩm mang tên Kodak Ektra, sản phẩm này không phải được thiết kế bởi Kodak mà là bởi công ty Bullitt Group.

Chiếc máy tính bảng mới sẽ được trang bị camera 8 megapixel và khả năng kết nối mạng điện thoại để có thể dễ dàng đăng tải ảnh lên các mạng xã hội. Một số những ứng dụng về ảnh và video cũng sẽ được cài đặt sẵn trên những máy được ra mắt. Có lẽ công ty thiết kế chiếc máy này muốn gợi lại cho người dùng phần nào về ông lớn trong ngành điện ảnh Kodak chăng? Thời gian ra mắt dự kiến của mẫu máy này sẽ rơi vào khoảng trước mùa hè năm nay.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư