Sao Hollywood mở truyền hình trực tuyến cho người Việt

Theo trang Pr News Wire, Mehmet Oz, ngôi sao truyền hình Mỹ nổi tiếng với chương trình The Doctor Oz show đã tổ chức họp báo tại Los Angeles (Mỹ) hôm 7.10 thông báo về việc ra mắt chương trình giải trí trực tuyến OMai TV bằng tiếng Việt.
Ngôi sao truyền hình Mỹ Mehmet Oz
Ngôi sao truyền hình Mỹ Mehmet Oz

Theo ông Mehmet Oz, với số tiền khoảng 13 USD, tương đương 286 ngàn đồng/tháng, người Việt ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể truy cập vào OMai TV xem các tiết mục truyền hình ở Việt Nam và các trang mạng giải trí thế giới cùng hơn 2.000 bộ phim điện ảnh và truyền hình khác nhau của Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan... OMai TV được phát sóng 24/7 với hình thức tương tự kênh truyền hình nổi tiếng Netflix.

Nói về mục đích tạo dựng OMai TV, ông Mehmet Oz cho biết: “Tôi chỉ mong dùng văn hóa để liên kết các thế hệ người Việt lại với nhau. Tôi mong OMai TV sẽ là nhịp cầu kết nối những người Việt xa quê hương tìm về với văn hóa cố hương của họ”.

Đây là một trong những chương trình thuộc Đài truyền hình Jungo TV, kênh truyền hình nói tiếng nước ngoài nổi tiếng tại Mỹ và hiện đang cung cấp nội dung bằng 10 ngôn ngữ khác nhau.

Jungo TV được thành lập bởi 4 người là Mehmet Oz, từng đoạt Emmy choChương trình đối thoại thông tin xuất sắc nhất; Nasser Kazeminy, Chủ Tịch NJK Holdings; Sandy Climan, CEO Entertainment Media Ventures và nam diễn viên Hồng Kông George Cheung, người góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood.