Samsung tặng kèm loa không dây khi mua Galaxy S8

VietTimes -- Samsung sẽ hợp tác với các nhà mạng và các đại lý bán lẻ để tặng kèm loa không dây trị giá 119 USD cho khách hàng mua Galaxy S8 hoặc S8 Plus tại một số quốc gia.
Khách hàng tại một số quốc gia sẽ được tặng kèm loa không dây khi mua Galaxy S8 và S8 Plus
Khách hàng tại một số quốc gia sẽ được tặng kèm loa không dây khi mua Galaxy S8 và S8 Plus

Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy S8 và S8 Plus vào 23h ngày hôm nay (29/3). Bộ đôi điện thoại này được cho là sẽ mở đơn hàng đặt trước vào cùng thời điểm, dù thông tin trên chưa được xác nhận chính thức.

Để có được chiếc điện thoại mới nhất này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ bao gồm cả phí vận chuyển. Rõ ràng, nếu bạn có kế hoạch mua một trong hai dòng sản phẩm trên, bạn sẽ phải trả tới 881 USD cho Galaxy S8 hoặc 1.000 USD cho S8 Plus.

Tin tốt cho các tín đồ của Galaxy là Samsung đã quyết định hợp tác với các nhà mạng và các đại lý bán lẻ để tăng sự hài lòng cho khách hàng khi mua dòng sản phẩm cao cấp của hãng. Minh chứng là đại lý bán lẻ Carphone Warehouse sẽ tặng kèm một loa không dây miễn phí của Samsung trị giá 119 USD khi mua Galaxy S8 hoặc S8 Plus.

Ưu đãi này được áp dụng tại Anh Quốc, nhưng cũng có thể nó sẽ được thực hiện ở các nước Châu Âu khác.

Các nhà mạng và các đại lý bán lẻ sẽ có những ưu đãi hấp dẫn khác cho những ai trực tiếp đặt hàng vào ngày mai. Đừng quên theo dõi sự kiện Unpacked 2017 của Samsung sẽ được VietTimes cập nhật từ 22h30 ngày hôm nay.

Theo Phone Arena