Samsung ra mắt phiên bản Note 8 và S8 dành cho doanh nghiệp

VietTimes – Galaxy Note 8 là mẫu điện thoại Android đắt nhất trên thị trường hiện nay, cũng giống như mẫu Galaxy S8 và S8+ khi ra mắt hồi đầu năm. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp, giá cả của Note 8 không phải là một vấn đề nếu nó chứng minh được tính hữu dụng.

Galaxy Note 8 (ảnh: Phone Arena)

Galaxy Note 8 (ảnh: Phone Arena)

Ngoài thị trường người dùng cá nhân, Samsung đang hướng đến phân khúc doanh nghiệp với việc tung ra phiên bản Galaxy Note 8 và S8 Enterprise Edition. Phiên bản doanh nghiệp có linh kiện và hiệu suất tương tự như bản người dùng cá nhân, nhưng phần mềm có chút thay đổi.

Trước hết, Note 8 và S8 Enterprise Edition có giấy phép 3 năm cho Knox Configure và Enterprise Firmware OTA. Theo Samsung, cả hai thiết bị sẽ nhận được bản vá lỗi bảo mật hàng tháng trong ba năm tới. Hơn nữa, công ty Hàn Quốc đã quyết định gia hạn bảo hành cho các thiết bị kinh doanh này trong tổng cộng 3 năm, thay vì chỉ hai năm.

Samsung Galaxy Note 8 và Galaxy S8 phiên bản doanh nghiệp hiện có sẵn để mua ở Đức thông qua kênh phân phối Tech Data Mobile. Hai sản phẩm này có thể được bán ở các nước khác thuộc Châu Âu trong thời gian tới.