Samsung chào đón Olympic Mùa đông bằng phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt

VietTimes – Bạn đã nghe truyền thông nhắc đến một kỳ Olympic diễn ra vào năm nay chưa? Đó là Thế vận hội Mùa đông được tổ chức tại Hàn Quốc. Không bỏ lỡ cơ hội vàng, Samsung đã quyết định sản xuất một số lượng hữu hạn Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt dành cho Olympic.
Galaxy Note 8 phiên bản Olympic (ảnh: Engadget)
Galaxy Note 8 phiên bản Olympic (ảnh: Engadget)

Olympic là sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên đến từ gần 100 quốc gia, cũng như sự theo dõi của hàng tỷ khán giả toàn cầu.

Để chào đón các vận động viên tham dự Olympic 2018 cũng như cảm ơn các nhân viên hỗ trợ đang làm việc rất nhiệt tình cho một kỳ Thế vận hội thành công, Samsung đã quyết định tặng cho họ món quà là chiếc Galaxy Note 8 phiên bản Olympic. Hơn 4000 chiếc Note 8 Olympic sẽ được trao tặng.

Samsung chào đón Olympic Mùa đông bằng phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt ảnh 1ảnh: Phone Arena

Phiên bản Note 8 đặc biệt có mặt lưng màu trắng ánh kim, với ký hiệu 5 vòng tròn được in ở giữa. Hình nền của điện thoại cũng sẽ là hình ảnh Olympic. Bên trong điện thoại là một số ứng dụng hữu ích liên quan đến chủ đề Olympic. Mẫu điện thoại này sẽ không được bán ra thị trường, trừ khi nó được tuồn ra ngoài.

Samsung chào đón Olympic Mùa đông bằng phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt ảnh 2ảnh Phone Arena
Samsung chào đón Olympic Mùa đông bằng phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt ảnh 3ảnh Phone Arena
Những vận động viên tham dự Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic) cũng sẽ được tặng chiếc Galaxy Note 8 đặc biệt, với ốp lưng có in logo Paralympic.