Rò rỉ mô hình của Galaxy Note 8

VietTimes -- Mới đây trên một trang blog của Trung Quốc đã rò rỉ những bức ảnh được mô hình Galaxy Note 8. Kể từ khi bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus ra mắt, tín đồ Samsung lại có dịp để chờ đợi sự xuất hiện của Galaxy Note 8. 
Note 8 được đồn đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9/2017
Note 8 được đồn đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9/2017

Những hình ảnh về mô hình Samsung Galaxy Note 8 đã được phát hiện trên một trang blog của Trung Quốc. Đồng thời cũng có video cận cảnh về Galaxy Note 8 dựng được đặt cạnh Samsung Galaxy S7 edge nhỏ hơn nhiều về kích cỡ. Ngay lập tức, người ta có thể nhận ra phiên bản mới của dòng điện thoại Samsung cao cấp có camera kép nằm ở mặt lưng cùng với bộ phận được cho là đèn LED flash kép nằm ngay bên dưới.

Rò rỉ mô hình của Galaxy Note 8 ảnh 1Note 8 dựng có camera kép nằm ở mặt sau

Quan trọng hơn là từ những bức ảnh có thể thấy không có bộ phận quét vân tay ở mặt trước hoặc sau của thiết bị, điều này có nghĩa là Samsung dường như đã khắc phục vấn đề của hãng trong việc nhúng bộ phận nhận diện sinh trắc học ở mặt trước thiết bị. Samsung có thể chấm dứt việc phải đặt quét vân tay ở mặt sau ngay cạnh camera chỉ vì không thể xử lý được công nghệ nhúng của nó dưới màn hình.

Galaxy Note 8 cũng được hi vọng sẽ sở hữu màn hình 6,3 inch, pin 3.700 mAh, và được trang bị bộ chip Snapdragon 835 ở Mỹ và Exynos 8895 SoC ở những nơi khác. Dĩ nhiên là không thể thiếu bút S Pen. Note 8 có thể sẽ được trình làng từ ngày mùng 1/9 – 6/9 tại hội chợ thương mại cho đồ điện tử và gia dụng IFA tại Berlin.

Rò rỉ mô hình của Galaxy Note 8 ảnh 2

Đầu năm nay, có tin đồn rằng Galaxy Note 8 sẽ là điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép, tuy nhiên cuối cùng Samsung Galaxy C10 mới là đầu tiên trang bị tính năng này. Thiết bị này sẽ được ra mắt trước Galaxy Note 8.