close Đăng nhập

Premier League: Thêm 2 ca dương tính với Covid

VietTimes – Premier League vừa xác nhận có thêm 2 thành viên mắc Covid-19 và có 1 trong số đó thuộc về CLB Bournemouth.
Premier League vừa xác nhận có thêm 2 thành viên mắc Covid-19. Ảnh AT
Premier League vừa xác nhận có thêm 2 thành viên mắc Covid-19. Ảnh AT

Theo kế hoạch Premier League sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 6 tới sau 3 tháng phải nghỉ vì lý do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, khả năng trở lại của giải đấu đang bị đặt trước dấu hỏi lớn khi mới đây, Premier League vừa xác nhận có thêm ca nhiễm Covid-19.

Được biết, Bournemouth là đội bóng vừa xác nhận có 1 thành viên dương tính với Covid-19. Thông báo trên trang chủ của đội bóng này cho biết: "AFC Bournemouth có thể xác nhận rằng một trong những cầu thủ của chúng tôi đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau đợt xét nghiệm thứ 2."

Theo kế hoạch Premier League sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 6 tới sau 3 tháng phải nghỉ vì lý do đại dịch Covid-19. Ảnh CNN
Theo kế hoạch Premier League sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 6 tới sau 3 tháng phải nghỉ vì lý do đại dịch Covid-19. Ảnh CNN

"Tên của cầu thủ sẽ không được tiết lộ theo quy định bảo mật y tế và CLB yêu cầu điều này được tôn trọng. Theo các quy tắc của Premier League, cậu ấy sẽ tự cách ly trong khoảng thời gian 7 ngày trước khi được kiểm tra lại vào 1 ngày sau đó", thông báo trên trang chủ cho biết.

Trước Bournemouth, cuộc kiểm tra gần đây tại Premier League cũng đã xác nhận thêm 6 ca dương tính với virus corona đến từ 3 CLB khác nhau. Điều này khiến cho sân cỏ Anh khó lòng có thể trở lại như Giải vô địch Đức, đã có một vòng đấu được cho là ổn thỏa.

Xã hội

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Trong giai đoạn phát triển mới, Petrovietnam đặt ra yêu cầu ngày càng cao về kỷ luật thực thi chiến lược, hiệu quả quản trị, quản lý rủi ro, chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Trong tổng thể đó, đội ngũ Người đại diện giữ vai trò quan trọng, góp phần đưa các định hướng lớn của Tập đoàn đi vào thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Không chỉ báo cáo đã ban hành văn bản, phải trả lời bằng sản phẩm cụ thể

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng đánh giá cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị người đứng đầu các cấp phải trực tiếp lãnh đạo, trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện Nghị quyết 57. Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá cán bộ.