Phần mềm ghép ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone, Android

Đón Tết 2017, bạn không thể quên tải các ứng dụng ghép ảnh đẹp trước khi đi du xuân cùng gia đình, bạn bè.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhiều nhà phát triển Việt Nam đã viết các ứng dụng ghép ảnh Tết đẹp dành riêng cho người dùng trong nước, giao diện đẹp mắt và hướng dẫn bằng tiếng Việt dễ sử dụng.

Dưới đây là một số phần mềm ghép ảnh Tết 2017 đẹp, miễn phí cho iPhone và Android:

Android

InstaTet

Phần mềm ghép ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone, Android ảnh 1

Bạn có thể chụp hình tự sướng với sticker Tết miễn phí, lời chúc vui nhộn, lì xì, hoa mai, dưa hấu, bánh chưng và phong cảnh đẹp của mọi miền đất nước. InstaTet có gần 10 loại sticker Tết phong phú và sinh động. Chỉ cần lắc điện thoại rung nhẹ, bạn sẽ thấy các phong bao lì xì rơi xuống màn hình. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn tự trang trí khung hình theo ý muốn.

Khung hình Tết – Chúc Tết 2017

Phần mềm ghép ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone, Android ảnh 2

Với Khung hình Tết – Chúc Tết 2017, bạn có thể thêm vào khung hình ngày Tết hoặc năm mới để tấm ảnh bình thường mang không khí Tết hơn. Nó là bộ sưu tập hơn 30 hình ảnh đẹp để bạn trang trí, ngoài ra còn có thể thêm văn bản bằng phông chữ đặc biệt. Ứng dụng có tính năng chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, xoay, cắt cúp, thay đổi kích thước.

Ghép ảnh Tết 2017 - Ảnh xuân

Phần mềm ghép ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone, Android ảnh 3

Ghép ảnh Tết 2017 - Ảnh xuân nổi bật với các khung hình, trang trí được lựa chọn kỹ lưỡng, công phu theo nhiều chủ đề như tết tình yêu, bánh chưng… Bạn có thể viết thông điệp lên ảnh để ghi lại kỷ niệm, chỉnh sửa, cắt ảnh, làm khung riêng với biểu tượng chú gà, sau đó chia sẻ lên Facebook cho bạn bè cùng xem.

Khung ảnh Tết – Năm mới

Phần mềm ghép ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone, Android ảnh 4

Khung Ảnh Tết - Năm Mới với hơn 200 khung cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những bức ảnh độc nhất vô nhị một cách đơn giản, tiện lợi. Nó cũng có các sticker, hiệu ứng miễn phí để chỉnh ảnh đẹp nhất có thể, ngay cả khi bạn không rành công nghệ. Ứng dụng có giao diện đơn giản, thân thiện, thêm các tính năng phụ như hình nền Tết, chia sẻ hình nền với người khác.

iPhone

Camera Tết

Phần mềm ghép ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone, Android ảnh 5

Theo miêu tả của nhà phát triển, Camera Tết tự động nhận diện gương mặt và ghép hình ngay trên camera. Đây là tính năng độc đáo, khác với các ứng dụng cùng loại và mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Camera Tết tích hợp hình ghép sinh động, đặc trưng của ngày Tết Việt Nam, mang ý nghĩa vui vẻ, may mắn. Sau khi sửa và ghép ảnh, người dùng có thể chia sẻ ngay trên Facebook.

Khung ảnh Tết Nguyên đán

Phần mềm ghép ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone, Android ảnh 6

Khung ảnh Tết Nguyên đán cho phép bạn tạo ra các khoảnh khắc đáng nhớ mừng xuân thông qua nhiều khung hình đẹp, các sticker lấy cảm hứng từ ngày tết. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong chưa đầy 1 phút, điều chỉnh sticker theo ý muốn (xoay, phóng to, thu nhỏ), đặt ảnh làm hình nền và chia sẻ trực tiếp qua Facebook, Instagram hay Twitter.

New Year Photo Sticker.s & Greeting e.Card Make.r

Phần mềm ghép ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone, Android ảnh 7

Nếu không muốn gắn bó với các khung hình tết truyền thống, bạn có thể thử New Year Photo Sticker.s & Greeting e.Card Make.r. Ứng dụng có nhiều sticker màu sắc vui nhộn, mang phong cách phương tây, nhiều hiệu ứng rực rỡ. Bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh với nhau, vẽ bất cứ gì mình muốn và thêm vào các chú thích. Tính năng Photo Blender trộn lẫn hai bức ảnh với nhau, tạo hiệu ứng “chồng ảnh” đặc biệt. Như vậy, từ một hình ảnh bình thường, bạn đã tự thiết kế tấm thiệp chúc mừng năm mới độc nhất vô nhị để chia sẻ với mọi người.

Theo ICTNews