Oppo Find X2 Pro dự kiến sẽ được ra ra mắt trong tháng tới với khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 60x

VietTimes -- Theo những thông tin mới nhất, Oppo sẽ cho ra mắt thêm phiên bản Find X2 Pro trong ngày ra mắt dòng Find X2.
Hình ảnh rò rỉ của chiếc Oppo Find X2 (Ảnh: Youtube)
Hình ảnh rò rỉ của chiếc Oppo Find X2 (Ảnh: Youtube)

Oppo đã chuẩn bị rất kỹ càng cho ngày ra mắt sự kiện ra mắt mẫu flagship mới của hãng, chiếc Oppo Find X2. Theo dự kiến ban đầu, chiếc điện thoại này sẽ được cho ra mắt tại sự kiện MWC 2020 tuy nhiên sự kiện đã bị hoãn vào giờ chót do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona gây ra.

Càng gần ngày ra mắt, những thông tin về chiếc Find X2 càng xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn công nghệ. Theo những thông tin mới nhất, Oppo sẽ cho ra mắt thêm phiên bản Find X2 Pro trong ngày ra mắt Find X2.

Nếu như điều này đúng sự thật, thì đây sẽ là lần đầu tiên Oppo cho ra mắt 2 mẫu điện thoại trong cùng một sự kiện của hãng.

Theo những thông tin được chia sẻ, Oppo Find X2 Pro sẽ được trang bị ống kính với khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 60x, tốt hơn rất nhiều so với khả năng zoom 10x của chiếc Reno.

Thông tin về Oppo Find X2 Pro (Ảnh: Gizmochina)
Thông tin về Oppo Find X2 Pro (Ảnh: Gizmochina)

Theo những thông tin rò rỉ, Oppo Find X2 sẽ được trang bị màn hình 6,5 inch. Camera trước 32MP của Sony IMX616. Dự kiến màn hình của máy sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD+ với tốc độ làm mới màn hình lên tới 120Hz.

Màn hình của Oppo Find X2 dự kiến sẽ hỗ trợ gam màu 100% DCI-P3, độ sáng HDR lên tới 1200nits cũng như khả năng chuyển đổi từ SDR sang HDR. Đi đến các thông số kỹ thuật phần cứng, Oppo Find X2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm. Máy có thể sẽ đi kèm với bộ hỗ trợ sạc nhanh 65W. Oppo Find X2 sẽ được trang bị một số tính năng khác như RAM LPDDR5, lưu trữ USB 3.0 và Wi-Fi 6.

Hình ảnh render của chiếc Oppo Find X2 (Ảnh: Gizmochina)
Hình ảnh render của chiếc Oppo Find X2 (Ảnh: Gizmochina)

Theo một số tin đồn, Oppo Find X2 dự kiến sẽ có camera tele 13MP, camera chính 48MP do Oppo và Sony hợp tác phát triển. Ngoài ra, ống kính siêu rộng Sony IMX708 nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện trên chiếc Oppo Find X2.

Như đã đề cập, sự kiện ra mắt chiếc Oppo Find X2 tại Barcelona vào ngày 22 tháng 2 đã bị hủy bỏ. Oppo cho biết hãng sẽ thông báo về lịch ra mắt cụ thể chiếc Oppo Find X2 trong những ngày tới, dự kiến sự kiện này sẽ được tổ chức trong tháng 3 tới.

Nguồn: Gizmo China