Oppo Find X2 Pro dự kiến sẽ được ra ra mắt trong tháng tới với khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 60x

VietTimes -- Theo những thông tin mới nhất, Oppo sẽ cho ra mắt thêm phiên bản Find X2 Pro trong ngày ra mắt dòng Find X2.

Hình ảnh rò rỉ của chiếc Oppo Find X2 (Ảnh: Youtube)

Hình ảnh rò rỉ của chiếc Oppo Find X2 (Ảnh: Youtube)

Oppo đã chuẩn bị rất kỹ càng cho ngày ra mắt sự kiện ra mắt mẫu flagship mới của hãng, chiếc Oppo Find X2. Theo dự kiến ban đầu, chiếc điện thoại này sẽ được cho ra mắt tại sự kiện MWC 2020 tuy nhiên sự kiện đã bị hoãn vào giờ chót do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona gây ra.

Càng gần ngày ra mắt, những thông tin về chiếc Find X2 càng xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn công nghệ. Theo những thông tin mới nhất, Oppo sẽ cho ra mắt thêm phiên bản Find X2 Pro trong ngày ra mắt Find X2.

Nếu như điều này đúng sự thật, thì đây sẽ là lần đầu tiên Oppo cho ra mắt 2 mẫu điện thoại trong cùng một sự kiện của hãng.

Theo những thông tin được chia sẻ, Oppo Find X2 Pro sẽ được trang bị ống kính với khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 60x, tốt hơn rất nhiều so với khả năng zoom 10x của chiếc Reno.

Oppo Find X2 Pro dự kiến sẽ được ra ra mắt trong tháng tới với khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 60x ảnh 1

Thông tin về Oppo Find X2 Pro (Ảnh: Gizmochina)

Theo những thông tin rò rỉ, Oppo Find X2 sẽ được trang bị màn hình 6,5 inch. Camera trước 32MP của Sony IMX616. Dự kiến màn hình của máy sẽ hỗ trợ độ phân giải Quad HD+ với tốc độ làm mới màn hình lên tới 120Hz.

Màn hình của Oppo Find X2 dự kiến sẽ hỗ trợ gam màu 100% DCI-P3, độ sáng HDR lên tới 1200nits cũng như khả năng chuyển đổi từ SDR sang HDR. Đi đến các thông số kỹ thuật phần cứng, Oppo Find X2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm. Máy có thể sẽ đi kèm với bộ hỗ trợ sạc nhanh 65W. Oppo Find X2 sẽ được trang bị một số tính năng khác như RAM LPDDR5, lưu trữ USB 3.0 và Wi-Fi 6.

Oppo Find X2 Pro dự kiến sẽ được ra ra mắt trong tháng tới với khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 60x ảnh 2

Hình ảnh render của chiếc Oppo Find X2 (Ảnh: Gizmochina)

Theo một số tin đồn, Oppo Find X2 dự kiến sẽ có camera tele 13MP, camera chính 48MP do Oppo và Sony hợp tác phát triển. Ngoài ra, ống kính siêu rộng Sony IMX708 nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện trên chiếc Oppo Find X2.

Như đã đề cập, sự kiện ra mắt chiếc Oppo Find X2 tại Barcelona vào ngày 22 tháng 2 đã bị hủy bỏ. Oppo cho biết hãng sẽ thông báo về lịch ra mắt cụ thể chiếc Oppo Find X2 trong những ngày tới, dự kiến sự kiện này sẽ được tổ chức trong tháng 3 tới.

Nguồn: Gizmo China  

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.