OnePlus 6: màn hình 19: 9, Snapdragon 845, điểm chuẩn hàng đầu

VietTimes -- Tiếp nối thành công của OnePlus 5, người kế nhiệm OnePlus 6 đang rất được quan tâm hiện nay. Theo một số hình ảnh rò rỉ, OnePlus 6 không chỉ sở hữu màn hình lớn cỡ khủng 19:9 mà  còn tăng cường sức mạnh với thiết kế lấy cảm hứng từ đôi "tai thỏ" của iPhone X.

Hình ảnh rò rỉ OnePlus 6. Nguồn: deccanchronicle

Hình ảnh rò rỉ OnePlus 6. Nguồn: deccanchronicle

Điện thoại hàng đầu tiếp theo của OnePlus gây nổi bật với điểm chuẩn ấn tượng và sử dụng màn hình hiển thị “lơ lớ’ iPhone X. Theo Android Central, hình ảnh được cho là thuộc về chiếc OnePlus 6, mã hiệu là A6000, thì điểm số benchmark trên AnTuTu là 276510, đủ sức đánh bại các mẫu điện thoại Android khác, thậm chí là hất văng Mi Mix 2S chuẩn bị ra mắt ra khỏi nhóm đầu bảng. Điểm số CPU cũng cho thấy rõ ràng rằng điện thoại này sẽ chạy Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm , điều này không thực sự gây bất ngờ do trước đây OnePlus vẫn thường sở hữu chip xử lý mới nhất trên thị trường.

OnePlus 6: màn hình 19: 9, Snapdragon 845, điểm chuẩn hàng đầu ảnh 1

Điều thú vị nhất là các hình ảnh rò rỉ cũng tiết lộ thiết kế “tai thỏ -notch” tương tự với iPhone X. Thanh thông báo nằm trên đỉnh màn hình cho thấy đồng hồ nằm ở bên trái còn các biểu tượng khác được đặt ở bên phải, riêng khu vực chính giữa được để trống. Một thông tin khác là OnePlus 6 sẽ dùng màn hình tỉ lệ 19:9 hơn là thiết kế quen thuộc 18:9 hiện nay - phần dôi ra ấy được sử dụng làm nơi đặt tai thỏ và các biểu tượng.

Dựa trên những rò rỉ trước đó, OnePlus được mong đợi sẽ trang bị thiết kế mặt lưng làm bằng kính - chiếc đầu tiên trong điện thoại OnePlus kể từ OnePlus X - cùng với bộ cảm biến dấu vân tay phía sau, máy ảnh kép và viền màn hình siêu mỏng.

Đối với hệ thống camera, hệ thống camera kép phía sau có thể không được đặt ở góc trên bên trái của điện thoại như iPhone X nhưng thay vào đó nó sẽ được đặt trên bộ cảm biến dấu vân tay gắn phía sau ở giữa. OnePlus 6 cũng dự kiến sẽ chạy Android 8.1 Oreo với OxygenOS mới nhất. 

CEO OnePlus Pete Lau cho biết chiếc điện thoại cao cấp của hãng sẽ được tung ra vào cuối quý 2 năm nay, do đó thời điểm công bố chính thức sẽ là trước cuối tháng 6. 

Theo Android Central