Núi "bầu ngực", mũi đất hình "của quý" thành điểm du lịch hút khách

Quả núi tạo thành hình bầu ngực hay mũi đất có hình dương vật... là những điểm đến thu hút khách du lịch và chúng đều là các sản phẩm của mẹ thiên nhiên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Núi "bầu ngực", mũi đất hình "của quý" thành điểm du lịch hút khách ảnh 1

Mollie's Nipple (núi nhũ hoa) là một ngọn núi có hình dáng như bầu ngực, nằm ở thung lũng Hurricane, Utah, Mỹ. Đây là điểm đến để leo núi của nhiều du khách và ngôi sao Hollywood. Một trong những du khách từng đến đây là ngôi sao của phimTaken- Liam Neeson.

Núi "bầu ngực", mũi đất hình "của quý" thành điểm du lịch hút khách ảnh 2

Ngọn núi có hình dáng như bầu ngực của phụ nữ này nằm ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Người dân bản địa tin rằng nếu tới chân núi vào đám cưới thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Núi "bầu ngực", mũi đất hình "của quý" thành điểm du lịch hút khách ảnh 3

Nhìn từ trên cao, bán đảo Lleyn của xứ Wales có hình dáng bộ phận nhạy cảm của đàn ông.

Núi "bầu ngực", mũi đất hình "của quý" thành điểm du lịch hút khách ảnh 4

Lady of the North là một kiệt tác nhân tạo được xây dựng ở miền bắc nước Anh, mang hình dáng một thiếu nữ khỏa thân đang nằm nghỉ. Khác với các kiệt tác trên là sản phẩm của tự nhiên, đây là tác phẩm nhân tạo của kiến trúc sư người MỹCharlesJencks. Mỗi năm Lady of the North đón khoảng 200.000 khách tới thăm.

Núi "bầu ngực", mũi đất hình "của quý" thành điểm du lịch hút khách ảnh 5

Trong một lần thám hiểm Nam Cực, nhiếp ảnh gia Andy Rouse đã chụp được một tảng băng mang hình dáng nhạy cảm của đàn ông nằm ở eo biểnBransfield, gần Nam Cực.

Theo Vnexpress