Nokia 9 lộ diện với cấu hình tốt nhưng vẫn dùng nút Home vật lý

VietTimes – Một trang web của Pháp đã đăng tải hình ảnh của chiếc Nokia 9 được đặt trong một hộp màu xanh để che dấu đường nét thiết kế. Tuy nhiên những phần lộ ra cho thấy smartphone cao cấp nhất của Nokia có vẻ như hơi lạc hậu khi vẫn sử dụng nút Home vật lý.
Nokia 9 được giấu trong chiếc hộp màu xanh
Nokia 9 được giấu trong chiếc hộp màu xanh

Kể từ khi HMD Global tuyên bố sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Nokia, công ty Phần Lan đã cho ra mắt ba sản phẩm: Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6. Cả 3 sản phẩm này sắp được lên kệ tại các thị trường trên toàn thế giới vào một vài tuần tới. Tuy nhiên, đây không phải là 3 smartphone duy nhất mà HMD và Nokia dự định ra mắt trong năm nay. Công ty Phần Lan dự kiến sẽ công bố thêm 3 – 4 smartphone nữa trong vòng từ nay đến cuối năm 2017.

Một trong số các smartphone sẽ được Nokia và HMD công bố vào thời gian tới là Nokia 9. Đây là mẫu điện thoại được coi là “đầu bảng” của Nokia. Các fan hâm mộ của Nokia vốn háo hức với thông tin về chiếc Nokia 9 có thể tạm hài lòng khi trên mạng vừa xuất hiện những hình ảnh “nửa kín nửa hở” của mẫu điện thoại này.

Một trang web của Pháp đã đăng tải hình ảnh chiếc Nokia 9 được giấu trong một chiếc hộp màu xanh. Đây là cách để nhà sản xuất che giấu thiết kế của sản phẩm trước khi nó chính thức được ra mắt.

May mắn là có một số phần hở ra trên chiếc hộp cho chúng ta thấy nhiều đặc điểm của Nokia 9. Đầu tiên là camera kép ở phía mặt lưng. Điện thoại này cũng được trang bị cổng USB-C ở phía dưới cùng với một giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Một trong những bức ảnh cho chúng ta thấy thông số kỹ thuật của Nokia 9 với màn hình Quad HD 5,3 inch, bộ nhớ 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Mặc dù hình ảnh không cho thấy tên gọi của bộ vi xử lý, nhưng có lẽ Nokia 9 sẽ sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 835.

Chiếc hộp màu xanh đã che giấu phần mặt lưng của Nokia 9 nên chúng ta không biết máy quét vân tay có được đặt ở phía mặt lưng hay không. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy nút Home vật lý hiện diện trên Nokia 9. Điều này có nghĩa là máy quét vân tay vẫn được tích hợp bên trong nút Home. Smartphone này cũng được cài đặt sẵn Android 7.1.

Dưới đây là những hình ảnh về chiếc Nokia 9

Nokia 9 lộ diện với cấu hình tốt nhưng vẫn dùng nút Home vật lý ảnh 1
Nokia 9 lộ diện với cấu hình tốt nhưng vẫn dùng nút Home vật lý ảnh 2
Nokia 9 lộ diện với cấu hình tốt nhưng vẫn dùng nút Home vật lý ảnh 3
Nokia 9 lộ diện với cấu hình tốt nhưng vẫn dùng nút Home vật lý ảnh 4
Nokia 9 lộ diện với cấu hình tốt nhưng vẫn dùng nút Home vật lý ảnh 5
Nokia 9 lộ diện với cấu hình tốt nhưng vẫn dùng nút Home vật lý ảnh 6