Những trải nghiệm "đốt tiền" nhất ở Dubai

Nếu có điều kiện sang Dubai, bạn đừng quên những trải nghiệm "đốt tiền" dưới đây nhé. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn muốn trở lại lần sau. 
Khách sạn 7 sao đầu tiên của thế giới với mức giá lên tới 18.000  USD/phòng
Khách sạn 7 sao đầu tiên của thế giới với mức giá lên tới 18.000 USD/phòng

Dubai hiện tại đã trở thành trung tâm tiền tệ của thế giới, là nhịp cầu gắn kết thị trường tư bản của phương Tây và phương Đông, là trung tâm thương mại, giao thông, du lịch và mua sắm quan trọng, đồng thời cũng là thành phố tổ chức World's Fair năm 2020. Dưới đây là một số trải nghiệm xa xỉ nhất ở thành phố này. 

Khách sạn The Burj Al Arab là khách sạn 7 sao đầu tiên của thế giới, được coi là khách sạn sang trọng bậc nhất hiện nay. The Burj Al Arab được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo nằm sát bờ biển với hình dáng cánh buồm. Khách sạn này có 56 tầng, cao 315,9 mét, được trang hoàng lộng lẫy, gần như mọi khu vực đều được dát vàng. Diện tích phòng từ 170 đến 780 mét vuông. Mức giá thuê phòng từ 900 USE - 18.000 USD.  

Tháp Burj khalifah là tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay. Tòa tháp này cao 828m với 162 tầng, tổng chi phí xây dựng là 1,5 tỉ USD. Đứng trên đỉnh tháp có thể bao quát toàn cảnh thành phố Dubai.

Trung tâm mua sắm Dubai là điểm mua sắm lớn nhất Trung Đông, ở đây tụ hội vô vàn thương hiệu nổi tiếng thế giới, nhiều trung tâm mua sắm của Mỹ và các nước châu Âu không thể sánh nổi về độ sang trọng và sầm uất. Bạn sẽ thật sự choáng ngợp và phải dành ra hơn 1 ngày mới có thể tham quan hết trung tâm mua sắm này. 

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị giác và khứu giác. Trên tháp Burj khalifah  có rất nhiều nhà hàng với đủ món sơn hào hải vị, cộng với sự trải nghiệm tuyệt vời của thị giác khi ngồi trên đỉnh tháp, bất kỳ vị khách khó tính nào cũng cảm thấy khó quên. 

Khách sạn theo chủ điểm Atlantis giữ được những nét độc đáo của đảo Paradise, kết hợp với yếu tố truyền thống của các nước Arab. Điểm đặc sắc nhất của khách sạn này là giữa sảnh lớn có một bể nước khổng lồ, tạo cho người ta một cảm giác vô cùng hùng vĩ. Đặc biệt là lúc về đêm, Atlantis khiến du khách cảm thấy mình đang ở trong một thế giới kỳ bì. 

Chung cư siêu sang với tổng trị giá 48 triệu USD hiện bắt đầu được giao bán. Đây là khu chung cưng sang trọng nhất toàn cầu, mỗi căn hộ đều có một bể bơi cực đại, suối nước nóng nhân tạo, 8 phòng sang trọng, diện tích đều từ 4.000 m vuông trở lên với đầy đủ thiết bị. Tuy nhiên, hiện nay khu chung cư sang trọng nhất thế giới này vẫn chưa khánh thành, đến năm 2017 mới có thể vào ở chính thức. 

Theo DM