close Đăng nhập

Người Việt Nam được bầu làm TTK LĐ Muay Đông Nam Á

Ông Giáp Trung Thang, Tổng Thư ký Hội Muay TPHCM được đại diện các nước thành viên đề cử vị trí Tổng thư ký AMF đầu tiên.
Ông Giáp Trung Thang (thứ 4 từ phải sang) được bầu làm Tổng thư ký LĐ Muay Đông Nam Á
Ông Giáp Trung Thang (thứ 4 từ phải sang) được bầu làm Tổng thư ký LĐ Muay Đông Nam Á

Trong những ngày tết Bính Thân 2016, ông Giáp Trung Thang và võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã đại diện Muay của Việt Nam tham gia Ngày Muaythai tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Được xem như là một loại hình văn hóa nghệ thuật và môn thể thao được thế giới công nhận, Hoàng gia và chính phủ Thái Lan quyết định lấy ngày 6-2 làm Ngày Muaythai với tiêu chí tôn trọng tinh thần thượng võ và dùng hình ảnh Muaythai để xây dựng phát triển hình ảnh đất nước và con người Thái Lan.

Trong dịp này, Liên đoàn Muaythai Đông Nam Á (AMF) cũng được chính thức thành lập với sự tham gia của 7 nước khu vực Đông Nam Á gồm có Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar và Philippines.

Tại đây, ông Giáp Trung Thang, Tổng Thư ký Hội Muay TPHCM được đại diện các nước thành viên đề cử vị trí Tổng thư ký AMF đầu tiên. Ông Nguyễn Ngọc Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao Thành tích cao 1 cũng được đề cử vị trí Phó Chủ tịch AMF.

Việc chính thức thành lập Liên đoàn Muaythai ASEAN (AMF), theo hệ thống của LĐ Muaythai châu Á (FAMA) và LĐ Muaythai Thế giới (IFMA) được IOC công nhận, cũng là một tín hiệu tốt để phát triển Muay ổn định trong khu vực ASEAN.

Theo NLĐ

Xã hội

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Trong giai đoạn phát triển mới, Petrovietnam đặt ra yêu cầu ngày càng cao về kỷ luật thực thi chiến lược, hiệu quả quản trị, quản lý rủi ro, chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Trong tổng thể đó, đội ngũ Người đại diện giữ vai trò quan trọng, góp phần đưa các định hướng lớn của Tập đoàn đi vào thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Không chỉ báo cáo đã ban hành văn bản, phải trả lời bằng sản phẩm cụ thể

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng đánh giá cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị người đứng đầu các cấp phải trực tiếp lãnh đạo, trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện Nghị quyết 57. Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá cán bộ.