Triển lãm Vietnam Motor Show 2018

Ngoài trưng bày xe, còn gì đáng để quan tâm tới thương hiệu Land Rover tại VMS 2018

VietTimes -- Song song với hoạt động trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, Land Rover Việt Nam còn tổ chức chương trình trải nghiệm off-road với thiết bị chuyên dụng của hãng dành cho khách mời và khách hàng đăng ký trước và trong thời gian diễn ra triển lãm VMS 2018.
Hai khách hàng mua xe và thực hiện bài trải nghiệm địa hình tốt nhất sẽ có cơ hội khám phá New Zealand cùng Land Rover.
Hai khách hàng mua xe và thực hiện bài trải nghiệm địa hình tốt nhất sẽ có cơ hội khám phá New Zealand cùng Land Rover.

Chương trình trải nghiệm off-road lần này của Land Rover Việt Nam có tên gọi “Above & Beyond Tour”, là một trong những chương trình trải nghiệm có quy mô toàn cầu của hãng xe địa hình Anh Quốc giúp khách hàng tìm hiểu, khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng của thương hiệu Land Rover. 

Người tham gia sẽ được trực tiếp cầm lái những dòng xe Land Rover thực hiện các bài chạy khác nhau trên những địa hình khác nhau với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Nội dung các bài chạy trong chương trình bao gồm các bài tập leo dốc và đổ dốc bằng thiết bị chuyên dụng Terrapod đôi, sử dụng công nghệ Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control) giúp kiểm soát tốc độ của xe. Trong khi tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control) sẽ giúp kiểm soát độ bám khi xuống dốc.

Bài tập đi trên thiết bị dốc nghiêng sử dụng Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) giúp hạ thấp xe trong trường hợp dốc nghiêng (nếu mặt đất đủ thông thoáng).

Bài tập đi trên thiết bị với bề mặt địa hình gồ ghề sử dụng Công nghệ Thích ứng Địa hình, hệ thống sẽ tự động nhận biết và thiết lập các thông số tác động đến hệ thống ga, chân phanh, hộp số, phân bổ lực mô-men xoắn, khung gầm, bộ vi sai trung tâm nhằm đảm bảo sự ổn định di chuyển.

Và cuối cùng là bài tập lội nước khai thác tính năng chuyển đổi tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) cùng thế mạnh của hệ thống Kiểm soát Địa hình (All Terrain Progress Control) cho khả năng duy trì tốc độ xe ở vận tốc thấp dao động từ 2 km/h đến 30 km/h.

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng và công nghệ off-road ở chế độ có và không có Hệ thống Kiểm soát Địa hình để cảm nhận sự khác biệt. Những mẫu xe mà các khách hàng có thể trải nghiệm trong chương trình gồm có Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery và Range Rover Sport.