Triển lãm Vietnam Motor Show 2018

Nissan Việt Nam giữ chân khách tham quan bằng những mẫu xe gì?

VietTimes -- Năm nay, khách tham quan gian hàng của Nissan Việt Nam sẽ được thưởng thức một loạt các mẫu xe mới bao gồm cả phiên bản nâng cấp và một mẫu xe hoàn toàn mới lần đầu xuất hiện. Đây là điều hiếm thấy đối với Nissan trong một kỳ triển lãm về ô tô tại Việt Nam.

Toàn cảnh gian hàng Nissan Việt Nam tại triển lãm VMS 2018 (Ảnh: Ngô Minh)

Toàn cảnh gian hàng Nissan Việt Nam tại triển lãm VMS 2018 (Ảnh: Ngô Minh)

Triển lãm VMS 2018 năm nay của Nissan Việt Nam tuy thiếu vắng sự hiện diện của mẫu sedan hạng D Teana nhưng điều đó đã không làm giảm sức hút đối với khách tham quan bởi lâu rồi họ mới thấy Nissan trưng bày nhiều mẫu xe mới đến vậy, trong đó có cả những mẫu xe được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Đầu tiên phải kể tới mẫu Nissan X-Trail V-Series, đây là mẫu xe mới được Nissan Việt Nam giới thiệu ra thị trường vào tháng 9 vừa qua. So với phiên bản được giới thiệu lần đầu vào năm 2016, X-Trail V-Series đã nhận được một số chi tiết thiết kế mới, có các tính năng phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng Việt.

Nissan Việt Nam giữ chân khách tham quan bằng những mẫu xe gì? ảnh 1

Bên cạnh những trang bị đã có trước đó như camera 360, cài cầu điện tử thông minh, kiểm soát khung gầm chủ động thì những điểm mới có thể kể tới là cảnh báo điểm mù, cảm biến đá chân mở cốp, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan LED, màn hình 10 inch....

Tiếp đó là mẫu xe sedan hạng B Sunny. Sau 5 năm góp mặt trên thị trường Việt, cuối cùng Sunny cũng đã được Nissan nâng cấp bằng phiên bản mới mang tên Q-Series với sự thay đổi trên cả phương diện ngoại nội thất cho tới tiện nghi và an toàn.

Sunny Q-Series mới được Nissan Việt Nam hi vọng sẽ cải thiện được doanh số bán và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc.  

Nissan Việt Nam giữ chân khách tham quan bằng những mẫu xe gì? ảnh 2

Và cuối cùng là chiếc bán tải Navara. Nối bước thành công của những phiên bản đã từng ra mắt tại thị trường Việt Nam, mẫu Navara được trưng bày tại triển lãm VMS 2018 sẽ là một phiên bản cao cấp mới có tên gọi Premium Z.

Như vậy, tại thị trường Việt Nam, nếu tính cả phiên bản Premium Z thì Nissan Navara sẽ có tới 8 phiên bản để khách hàng lựa chọn bao gồm E, EL, SL, VL, Premium R (EL), Premium R (VL), Premium Z (EL) và Premium Z (VL).

Điểm khác biệt trên Navara Premium Z so với các phiên bản còn lại là bộ tem chạy dọc thân xe hoàn toàn mới, cản trước kết hợp với viền đen ôm trọn cụm đèn sương mù và ốp vành bánh xe, camera hành trình với kết nối wifi, màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh và camera lùi (Premium Z EL).

Nissan Việt Nam giữ chân khách tham quan bằng những mẫu xe gì? ảnh 3

Ngoài các phiên bản nâng cấp của ba mẫu xe kể trên, Nissan Việt Nam còn giới thiệu một mẫu SUV hoàn toàn mới - Nissan Terra. Đây là mẫu xe SUV 7 chỗ được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm bán tải Navara và mới vừa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á cách đây chưa lâu.

Và để không thua kém các đối thủ, Nissan Terra đã được trang bị hàng loạt các tính năng như cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù, camera 360, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát đổ đèo... Tại Việt Nam, Nissan Terra sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong cùng phân khúc như Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero, Chevrolet Trailblazer, Isuzu mu-X....

Nissan Việt Nam giữ chân khách tham quan bằng những mẫu xe gì? ảnh 4

Trong buổi khai màn gian hàng, Nissan Việt Nam cho biết họ đã dùng chính thông điệp toàn cầu của Nissan “Chuyển động thông minh - Nissan Intelligent Immobility" để truyền tải tới các khách hàng về toàn bộ sản phẩm được trưng bày tại triển lãm VMS năm nay.

Tất cả sản phẩm đều được đã thay đổi, nâng cấp xung quanh 3 yếu tố cốt lõi: lái xe thông minh, năng lượng thông minh và kết nối thông minh, nhằm hướng tới mục tiêu là tạo ra một phương tiện di chuyển an toàn và hữu ích để từ đó mang đến những trải nghiệm thú vị hơn khi lái xe.