Nghi án nữ sinh bị sát hại ở Sài Gòn

VietTimes - Một nữ sinh 19 tuổi được phát hiện tử vong ở căn nhà trọ thuê tại quận Bình Thạnh, TP. HCM với nhiều thương tích trên người.
Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.

Ngày 8/7, Công an quận Bình Thạnh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ nữ sinh viên nghi bị sát hại ở khu vực này. Nạn nhân là P.T.T.Q. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, trú quận Bình Thạnh).

Theo đó, sáng cùng ngày, một người dân sinh sống trong căn nhà trọ trong con hẻm 325 đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh phát hiện nữ sinh Q. nằm bất động trong phòng trọ nên hô hoán mọi người.

Khi mọi người kiểm tra thì phát hiện nữ sinh Q. đã tử vong, trên người có nhiều vết đâm. Sự việc lập tức được người dân trình báo công an.

Được biết, nữ sinh Q. là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM.  Căn nhà trọ xảy ra vụ án mạng có nhiều sinh viên ở.

Người nhà nạn nhân cũng cho biết trước đó nữ sinh Q. có xin phép ở lại ôn bài nên không về quê thăm gia đình vào cuối tuần. Đến sáng nay thì nghe hung tin về Q. nên gia đình rất đau đớn. 

Hiện vụ việc đang được công an tiến hành điều tra.