Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Dungeon Defense

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/7 ảnh 1

Dungeon Defense là một ứng dụng trò chơi hành động với lối chơi đơn giản, người chơi sẽ vào vai một lính canh và bảo vệ nhà giam cuối cùng trên trái đất khỏi những vị khách không mời. Dungeon Defense mang đặc điểm về đồ họa và âm thanh của những game cổ điển ngày xưa, phần nào tạo thêm nét độc đáo cho ứng dụng này. Dungeon Defense được người dùng đánh giá cao và đạt 4,8 điểm trên Google Play.

Tải xuống tại đây

2. BabyMagica

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/7 ảnh 2

BabyMagica là một ứng trò chơi thuộc thể loại giáo dục do GameMagica phát triển. BabyMagica được thiết kế với phần hình ảnh nhiều màu sắc và âm thanh vui nhộn nhằm lôi cuốn các bé. Trong game, các bé sẽ được tự do khám phá những điều mới lạ về thiên nhiên với các con vật, cũng như các hiện tượng tự nhiên. BabyMagica sẽ giúp các bé phát triển trí tưởng tượng cũng như khơi gợi trí tò mò của trẻ.

Tải xuống tại đây

3. Zed KWGT

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/7 ảnh 3

Zed KWGT là một gói cài đặt với 72 tiện ích widget được thiết kế đẹp mất cùng với hơn 60 bức hình nền với độ phân giải siêu nét 2K và 4K. Zed KWGT là một sản phẩm dạng add-on của FA Design, và để cài đặt ứng dụng này, thiết bị Android của bạn trước hết phải cài đặt ứng dụng KWGT cũng như nền tảng giao diện Nova Launcher.

Tải xuống tại đây

4. Deep Space VR

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/7 ảnh 4

Deep Space VR là một ứng dụng được phát triển dựa trên nền tảng thực tế ảo VR. Khi cài đặt ứng dụng này vào chiếc điện thoại của mình, cùng với một chiếc kính thực tế ảo, người dùng sẽ được du hành vào khoảng không vũ trụ với độ chân thực rất cao. Ứng dụng này hoạt động trên mọi kính thực tế ảo có tương thích với công nghệ thực tế ảo Google Cardboard.

Tải xuống tại đây

5.Fantasy Forest  3D Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/7 ảnh 5

Fantasy Forest  3D Pro là một ứng dụng ảnh nền 3D vô cùng đẹp mắt do Ruslan Sokolovsky – một nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm ảnh nền 3D phát triển. Fantasy Forest 3D Pro sẽ mang tới cho bạn những hình ảnh sống động và chân thực nhất về những cánh rừng đầy màu sắc, kết hợp với các lựa chọn hình ảnh theo ngày và đêm, cũng như các góc nhìn khác nhau. Fantasy Forest  3D Pro được phát triển dựa trên Open GL 2.0 với khả năng tối ưu hóa tài nguyên và tiêu thụ ít năng lượng.

Tải xuống tại đây

6. Calc Fast

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/7 ảnh 6

Calc Fast là một ứng dụng trò chơi dạng toán học với nhiều phương trình được đặt ra để người dùng có thể giải quyết. Calc Fast sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng toán học cơ bản, cũng như phát triển khả năng tư duy của người dùng. Calc Fast còn cung cấp một bảng thống kê thành tích của người chơi, qua đó phần nào phản ánh những điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Tair xuống tại đây