Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 2/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 2/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về

1. English Word Foundation

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 2/7 ảnh 1

English Word Foundation là một ứng dụng giáo dục do NSGS phát triển. Ứng dụng này giống như một cuốn từ điển điện tử với khả năng dịch nhanh các từ tiếng Anh, đi kèm với chức năng phiên âm và phát âm theo hai âm Anh-Anh và Anh-Mỹ. English Word Foundation được cập nhật thường xuyên và không yêu cầu kết nối mạng trong quá trình sử dụng.

Tải xuống tại đây

2. Mystic MAZE

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 2/7 ảnh 2
Mystic MAZE là một ứng dụng trò chơi phiêu lưu 3D do Glenn Giesbrecht phát triển. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chú rồng nhỏ tìm đường vượt qua một mê cung để đoàn tụ với gia đình của mình. Người chơi sẽ dùng những mẩu bánh mỳ nhỏ màu đỏ để đánh dấu những nơi mình đã đi qua và cố gắng thu thập đầy đủ các vật phẩm. Mystic MAZE sở hữu đồ hòa 3D đẹp mắt đi kèm với các hiệu ứng âm thanh ấn tượng.

Tải xuống tại đây

3. Plane Storm

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 2/7 ảnh 3

Plane Storm là một ứng dụng game arcade dành cho những người yêu thích thể loại game bắn súng. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu và tham gia vào các cuộc không chiến ác liệt cũng như tiêu diệt các kẻ thù trên mặt biển. Plane Storm sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, cũng như giết thời gian trong khi chờ đợi.

Tải xuống tại đây

4. Trichroma

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 2/7 ảnh 4

Trichroma là một ứng dụng trò chơi khác mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Trichroma là một game dạng puzzle, người chơi sẽ lật các ô màu khác nhau trên một tấm bảng và xếp các ô cùng màu theo một hàng dọc hoặc hàng ngang để loại bỏ chúng và đạt điểm số cao, cũng như cố gắng tư duy để dọn sạch cả tấm bảng. Khi bạn lên “trình”, sẽ càng có thêm những ô với màu sắc mới xuất hiện và tăng thêm độ khó cho trò chơi.

Tải xuống tại đây

5. Astrolabe 3D

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 2/7 ảnh 5

Astrolabe 3D là một nền tảng giao diện 3D đẹp mắt do Androwing Studio phát triển. Astrolabe 3D mô phỏng lại Trái Đất một cách sống động, bao gồm cả vị trí của nó so với Mặt Trời, chu kỳ tự quanh quay trục cũng như cả độ nghiêng 23,4 độ. Tất nhiên, Mặt Trăng cũng không bị “bỏ quên” và cũng được tái hiện vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, các icon trên màn hình cũng sở hữu thiết kế 3D đẹp mắt. Sau khi cài đặt, bạn phải ấn phím “Home” để lựa chọn giữa giao diện Android cũ và Astrolabe 3D.

Tải xuống tại dây

6. AceSpeeder3

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 2/7 ảnh 6
AceSpeeder3 là một ứng dụng trò chơi đua xe khá thú vị do RAINGRAPH phát triển. AceSpeeder3 lấy bối cảnh trong tương lai khi con người tạo ra những chiếc xe đua phi trọng lực và sử dụng chúng trong các giải đua tốc độ. Sẽ có 10 loại xe đua khác nhau để bạn lựa chọn và tham gia đua tại 35 màn đua khác nhau. AceSpeeder3 sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, các khung hình chuyển động ấn tượng kết hợp với âm thanh sống động.

Tải xuống tại đây