Melania Trump vừa “thích” một tweet có nội dung bà rất ghét chồng

VietTimes -- Có thể, tài khoản Twitter cá nhân của đệ nhất phu nhân Mỹ đã bị hack, cũng có thể bà Melania nghĩ bà đã đăng nhập vào một tài khoản nặc danh bí mật, hoặc có thể bà đang gửi đi một thông điệp.

Tài khoản Twitter cá nhân của bà Melania Trump vừa "thích" một tweet nói bà rất ghét chồng

Tài khoản Twitter cá nhân của bà Melania Trump vừa "thích" một tweet nói bà rất ghét chồng

Tổng thống Mỹ Donald Trump hoạt động rất tích cực trên Twitter. Ngược lại, tài khoản Twitter cá nhân của bà Melania Trump lại gần như “ngủ yên” kể từ ngày bầu cử. Từng là một người thường xuyên phát biểu trên Twitter, giờ đây đệ nhất phu nhân đã chuyển hoạt động Twitter sang tài khoản @FLOTUS – song bà vẫn không sử dụng nhiều lắm. Tuy nhiên, tài khoản cá nhân của bà Melina Trump bỗng nhiên dậy sóng vào đêm qua, khi có những hình ảnh chụp màn hình về việc tài khoản của bà đã “thích” (like) một nội dung nói rằng bà rất ghét chồng mình.

Theo Gizmodo, việc bà Melania Trump “thích” tweet trên cho thấy những tin đồn về việc bà không thích chồng có thể là sự thật. Hiện tại, Gizmodo cho biết tweet trên đã biến mất. Và giờ đây, tài khoản cá nhân của bà Trump chỉ còn duy nhất một dòng tweet: “Hello Twitter!”.

Mặc dù đã bị xóa, song mọi hành động về tweet đó cũng như việc bà Trump “thích” đã được ghi lại.

Melania Trump vừa “thích” một tweet có nội dung bà rất ghét chồng ảnh 1

Có thể, tài khoản Twitter cá nhân của đệ nhất phu nhân Mỹ đã bị hack, cũng có thể bà Melania nghĩ bà đã đăng nhập vào một tài khoản nặc danh bí mật, hoặc có thể bà đang gửi đi một thông điệp.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.