Mark Zuckerberg “cướp show” của Samsung Galaxy S7

Samsung chẳng còn bất ngờ lớn nào bởi hầu hết thông tin về S7 đã bị rò rỉ trước ngày ra mắt. Thế nhưng có lẽ công ty này và cả Mark Zuckerberg đều bị “choáng” vì sự cuồng nhiệt của đám đông trước sự có mặt của vị CEO này.
Ông chủ face book, Mark Zuckerberg.
Ông chủ face book, Mark Zuckerberg.

Samsung chẳng còn gì bất ngờ sau khi gần như mọi thông tin về chiếc S7 đã bị rò rỉ trước ngày ra mắt.

Có lẽ vì thế nên hãng này quyết định đem CEO Facebook, Mark Zuckerberg đến để “góp vui” cho buổi trình bày. Thế nhưng điều Samsung không thể ngờ tới chính là sự cuồng nhiệt và điên rồ mà đám đông đã phản ứng khi nhìn thấy vị CEO này.

Mọi sự chuẩn bị đều ổn, các nhà báo được phát một chiếc kính thực tế ảo Samsung Gear VR để xem video demo. Khi tháo kính ra, CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã xuất hiện ngay giữa sân khấu. Anh mặc một chiếc áo phông xám quen thuộc.

Chỉ mất chưa đầy một phút để định thần, các nhà báo và nhiếp ảnh gia đổ xô lên sân khấu, giẫm đạp lên các bậc thang để chụp ảnh vị CEO này. Mark Zuckerberg được mời đến sự kiện để nói về sự hợp tác giữa Facebook và Samsung VR, nhưng dường như lời nói của Zuckerberg bị át đi bởi mọi người còn quá bận rộn chụp ảnh anh.

Sự cuồng nhiệt mà giới công nghệ dành cho Zuckerberg cũng chẳng kém sự cuồng nhiệt mà giới trẻ dành cho chàng ca sỹ Justin Bieber là mấy. Có lẽ Zuckerberg cũng hơi “choáng” vì điều này thế nên khi rời khỏi sân khấu, hai bàn tay anh đẫm mồ hôi.

Bạn có thể phát hiện ra chi tiết này khi xem video quay lại sự kiện Unpacked. Khi Zuckerberg bắt tay và nhường sân khấu lại cho một đại diện của Samsung, vị đại diện này đã phải xoa hai tay vào nhau để lau mồ hôi sau cú bắt tay (đoạn 1:20:47)

Dù thế nào đi nữa, hiệu ứng PR của Samsung cũng đã đạt được. Điều này chứng minh bằng hàng loạt những bài báo của các phóng viên quốc tế viết về sự có mặt của CEO Facebook ngay trên sân khấu của Samsung.

Tại đó, người ta không thể không nhắc đến sự cuồng nhiệt của người tham dự trước sự có mặt của Zuckerberg. Đương nhiên, trong đêm qua, S7 đã tỏa sáng, thế nhưng ánh sáng này có phần bị che khuất bởi “hào quang” của Mark Zuckerberg.

Theo The Verge/ITC News