close Đăng nhập

Mãn nhãn với máy bay quân sự các nước tại triển lãm quốc tế Dubai

Ngày 8/11, triển lãm hàng không Dubai lần thứ 14 kéo dài 5 ngày đã khai mạc tại sân bay quốc tế Al Maktoum. Triển lãm hàng không quốc tế Dubai tổ chức 2 năm một lần, hiện là triển lãm hàng không lớn thứ 3 thế giới - chỉ sau triển lãm hàng không Paris và Moscow.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dưới đây là một số hình ảnh về triển lãm hàng không quốc tế Dubai.

Mãn nhãn với máy bay quân sự các nước tại triển lãm quốc tế Dubai ảnh 3
Mãn nhãn với máy bay quân sự các nước tại triển lãm quốc tế Dubai ảnh 4
Mãn nhãn với máy bay quân sự các nước tại triển lãm quốc tế Dubai ảnh 5

Mãn nhãn với máy bay quân sự các nước tại triển lãm quốc tế Dubai ảnh 7

Theo DM

Xã hội

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Người đại diện của Petrovietnam và yêu cầu trong giai đoạn mới

Trong giai đoạn phát triển mới, Petrovietnam đặt ra yêu cầu ngày càng cao về kỷ luật thực thi chiến lược, hiệu quả quản trị, quản lý rủi ro, chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực. Trong tổng thể đó, đội ngũ Người đại diện giữ vai trò quan trọng, góp phần đưa các định hướng lớn của Tập đoàn đi vào thực tiễn hoạt động tại doanh nghiệp.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Không chỉ báo cáo đã ban hành văn bản, phải trả lời bằng sản phẩm cụ thể

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng đánh giá cán bộ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đề nghị người đứng đầu các cấp phải trực tiếp lãnh đạo, trực tiếp chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện Nghị quyết 57. Kết quả thực hiện Nghị quyết 57 phải là tiêu chí quan trọng để đánh giá cán bộ.