Lộ ảnh mẫu thử Galaxy S8 với máy ảnh kép

VietTimes -- Hình ảnh về một mẫu thử nghiệm Galaxy S8 với máy ảnh kép vừa được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc cho chúng ta thấy Samsung đã từng có ý định trang bị máy ảnh kép cho bộ đôi smartphone mới ra mắt của mình.
Galaxy S8 từng được dự kiến có máy ảnh kép
Galaxy S8 từng được dự kiến có máy ảnh kép

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus đã được ra mắt tuần trước, và các khách hàng tại một số thị trường đã có thể đặt trước các smartphone này. Có một tính năng mà nhiều người băn khoăn là tại sao máy ảnh trên Galaxy S8 không có gì thay đổi so với các phiên bản trước đó. Samsung nói rằng họ đã cải tiến phần mềm xử lý ảnh, tuy nhiên những bức ảnh chụp từ Galaxy S8 không hề nổi trội hơn Galaxy S7 Edge.

Theo SamMobile, máy ảnh của Galaxy S8 và S8 Plus sử dụng cảm biến từ hai nhà cung cấp. Một số máy dùng cảm biến ISOCELL S5K2L2 của Samsung, trong khi những chiếc máy khác dùng cảm biến IMX333 của Sony. Cả hai cảm biến đều chưa từng được ra mắt trước đó, vì thế Galaxy S8 là smartphone đầu tiên giới thiệu những bộ cảm biến này.

Trước khi Samsung công bố Galaxy S8 sẽ sử dụng máy ảnh đơn, đã có những tin đồn rằng Samsung muốn trang bị máy ảnh kép trên Galaxy S8. Tuy nhiên, tin đồn này đã nhanh chóng bị “dập tắt” sau khi có những báo cáo cho thấy Samsung đã sản xuất hàng loạt Galaxy S8 và S8 Plus với ống kính đơn.

Tuy nhiên, hình ảnh về một nguyên mẫu thử nghiệm Galaxy S8 vừa được đăng tải ở Trung Quốc đã cho thấy đúng là Samsung đã từng có ý định trang bị máy ảnh kép cho Galaxy S8.

Theo hình ảnh này thì chúng ta phần nào có thể lý giải vì sao Samsung chưa đưa máy ảnh kép vào bộ đôi smartphone mới. Đó là vì nó... có thiết kế quá xấu!

Theo Phonearena