LG sử dụng công nghệ Inverter cho máy lạnh mới

Công nghệ Inverter giúp những mẫu máy lạnh LG ra mắt năm nay hoạt động bền bỉ, êm ái và tiết kiệm điện.

100% mẫu điều hòa 2017 của LG sử dụng công nghệ Inverter.

100% mẫu điều hòa 2017 của LG sử dụng công nghệ Inverter.

Trong mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa thường tăng cao. Tuy vậy, người tiêu dùng vẫn luôn thường trực mối lo ngại tiêu tốn điện năng, mong muốn giảm thiểu chi phí điện khi sử dụng máy lạnh. Công nghệ Inverter giải quyết nhu cầu này nhờ khả năng tiết kiệm điện, duy trì nền nhiệt ổn định, giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường, năm nay, LG ra mắt nhiều dòng máy lạnh Inverter. Nổi bật trong số đó là dòng điều hòa Inverter tiêu chuẩn với giá phù hợp túi tiền đa số người dùng. Ngoài ra, máy điều hòa của LG còn tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe tiên tiến như diệt khuẩn giúp bầu không khí trong nhà luôn tươi mát, sạch sẽ.

Hãng còn nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường các dòng điều hòa xua muỗi bằng sóng siêu âm với hiệu quả xua muỗi lên tới 82% (theo kiểm nghiệm của công ty nghiên cứu thị trường Intertek).

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ vi lọc 3M và bộ ion Plasmaster, điều hòa LG có khả năng loại bỏ những phần tử có kích thước nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường như bụi, phấn hoa và vi khuẩn. Những công nghệ này có thể giúp hiệu quả diệt khuẩn E-coli trong 30 phút và giảm nồng độ mùi khó chịu trong 60 phút.

Theo VnExpress

http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/lg-su-dung-cong-nghe-inverter-cho-may-lanh-moi-3563740.html
Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.