Leonardo tiết lộ hành trình sống sót đầy gian khổ

VietTimes -- Một trích đoạn phim ngắn, hé lộ nhiều cảnh quay vô cùng dữ dội của Hugh Glass (Leonardo đóng) trong "The Revenant" vừa được các nhà sản xuất hé lộ.
Vai diễn trong "The Revenant" cũng đã mang về đề cử Oscar lần thứ 6 cho Leonardo DiCaprio.
Vai diễn trong "The Revenant" cũng đã mang về đề cử Oscar lần thứ 6 cho Leonardo DiCaprio.

Là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất dịp Tết năm "The Revenant – Người về từ cõi chết" đã chạm tới trái tim nhiều khán giả ngay khi vừa công chiếu tại một số quốc gia. 

Câu chuyện của Glass xảy ra vào năm 1823 – khoảng thời gian mà hàng ngàn người đã dấn thân vào các cuộc săn bắn để khai thác lông thú. Ở thời điểm đó, rất nhiều người đã coi việc chinh phục thế giới hoang dã là thử thách dành cho những người đàn ông dũng cảm nhất. Vì thế, họ đổ về những vùng đất chưa được đặt tên, khám phá những con sông chưa từng xuất hiện trên bản đồ và kéo về phía những khu rừng rậm hoang vu chưa dấu chân người. 

Tuy nhiên, rất nhiều người trong số họ đã bỏ mạng. Nhưng Glass đã đi vào lịch sử của Mỹ như một chiến binh không chấp nhận cái chết và đỉnh cao là cuộc chạm trán với một trong những sinh vật đáng sợ nhất ở miền Tây: một con gấu xám khổng lồ. 

Tưởng chừng như mọi thứ sẽ chấm dứt tại đây, nhưng với Glass, không phải như vậy. Trong câu chuyện của Iñárritu, không những Glass đã sống sót sau thử thách đó mà còn mạnh mẽ đứng dậy sau khi bị người bạn thân thiết nhất của mình hãm hại. Bất chấp những mất mát lớn lao, Glass đã vực dậy và dấn thân vào một hành trình mới, với mục đích duy nhất là “báo thù”. Anh ấy thực sự là Người về từ cõi chết, đúng như tên gọi của bộ phim.

Các nhà làm phim đã vừa tung ra thêm một trích đoạn phim ngắn, hé lộ nhiều cảnh quay vô cùng dữ dội với hàng loạt hình ảnh “đau thương” đến tột cùng của Hugh Glass. Kết hợp với nền nhạc dồn dập, ma mị liên tục, người xem sẽ có cảm giác “lạnh từng sống lưng” khi chứng kiến những thước phim cô độc và chân thực.