Latitude 3490: Laptop doanh nhân bền bỉ, bảo mật cao

Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, bền bỉ, hiệu năng mạnh mẽ cùng khả năng bảo mật tuyệt đối, Latitude 3490 không hề kém cạnh những 'đàn anh' trong 'gia đình' laptop Latitude và là lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nhân.

Latitude 3490 được trang bị bộ vi xử lí Intel thế hệ thứ 7, Core i5-7200U, RAM 4GB và 500GB dung lượng ổ cứng, cung cấp “năng lượng” tối ưu cho mọi hoạt động. Bộ nhớ DDR4 tăng tốc độ truyền tải dữ liệu, giúp máy chạy nhanh hơn, khởi động nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Người dùng khi sử dụng 3490 sẽ dễ dàng đăng nhập vào laptop thông qua Windows Hello từ Windows 10 Pro với công nghệ camera hồng ngoại nhận dạng chủ nhân, kèm theo đầu đọc dấu vân tay được tích hợp, thông minh và tiện lợi.

Sản phẩm có thời lượng pin lên đến 15 giờ (pin 56WHr). Đặc biệt máy có thiết kế bền bỉ với lớp vỏ ngoài đã trải qua các thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quân đội MIL- STD 810G, đảm bảo toàn bộ máy có thể chịu được tác động mạnh trong nhiều điều kiện khác nhau, an toàn khi bị rơi hay va đập.

Sản phẩm có thể mở rộng màn hình lên đến 175 độ, máy mỏng 21mm và nặng 1,7kg.

Các cổng giao tiếp của sản phẩm cũng được sắp xếp khoa học và tiện sử dụng, cổng VGA, HDMI, RJ-45, USB Type-A và USB Type-C phù hợp để kết nối với mọi thiết bị thông minh khác.

Là sản phẩm dành cho doanh nhân - đối tượng người dùng luôn đề cao tính bảo mật cho dữ liệu nên Latitude 3490 được tăng cường tối đa cho khả năng “bảo vệ”. Được trang bị Dell Data Protection - bao gồm các chương trình phần mềm bảo mật được cung cấp trên mỗi hệ thống các dòng Latitude 3000, 3490 có khả năng xác thực người dùng nhờ vào phần mềm mã hóa dữ liệu thông minh, hoạt động 24/7 – bảo vệ dữ liệu luôn ở trong “vùng an toàn” tuyệt đối.

Bên cạnh đó, máy còn trang bị hệ thống Dell Client Command Suite - các công cụ tự động hóa nhằm giám sát các thiết bị, tự động cập nhật chương trình…

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/cong-nghe/201804/latitude-3490-laptop-doanh-nhan-ben-bi-bao-mat-cao-600255/