Kaspersky mở rộng quy mô chia sẻ về phương thức phòng chống mã độc WannaCry

VietTimes -- Có thể nói, cuộc tấn công bắt dữ liệu rộng rãi nhằm vào nhiều tổ chức trên thế giới vừa xảy ra, cũng như sự bùng phát của mã độc tống tiền WannaCry (WannaCryptor) được xem là một cuộc tấn công mạng đòi tiền chuộc với quy mô lớn nhất trong lịch sử. 

Hội thảo chuyên đề Kaspersky Ransomware Workshop 2017 sẽ được tổ chức lần lượt tại TP.HCM và Hà Nội vào ngày 13/6 và 15/6/2017.

Hội thảo chuyên đề Kaspersky Ransomware Workshop 2017 sẽ được tổ chức lần lượt tại TP.HCM và Hà Nội vào ngày 13/6 và 15/6/2017.

Với hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam trở thành “nạn nhân” của cuộc tấn công này. Vậy làm thế nào để người dùng có được bảo vệ an toàn khỏi WannaCry nói riêng hoặc ransomware nói chung?

Hội thảo chuyên đề mang tên “Kaspersky Ransomware workshop 2017” sẽ được tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội vào ngày 13 và 15 tới đây không ngoài mong muốn chia sẻ với các doanh nghiệp những hiểu biết của Kaspersky về cách thức hoạt động của mã độc WannaCry, qua đó thấy được các nguy cơ mà mã độc tống tiền có thể tiếp cận dữ liệu của các doanh nghiệp hiện nay như thế nào. Đồng thời, Kaspersky mong muốn chia sẻ các khuyến cáo cũng như hướng dẫn cách thức ngăn ngừa, phòng chống các loại mã độc tinh vi nhất từ các chuyên gia của Kaspersky Lab.

Hội thảo tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra từ 8h30 đến 11h30 Thứ Ba (13/06),  tại khách sạn Lotte Sài Gòn, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1.

Còn tại Hà Nội, Hội thảo diễn ra từ 8h30 đến 11h30 thứ Năm (15/6) tại khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia tại đây.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.