iPhone 5se sẽ có vỏ 5s, ruột 6s

Theo bản thiết kế này, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông vức, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6. Chính vì vậy mà chúng ta có thể thấy thiết kế này giống với iPhone 5s trước đây.
iPhone 5se sẽ có vỏ 5s, ruột 6s

Trước đây, rất nhiều thông tin đã xác nhận việc Apple sắp ra mắt chiếciPhone 5sevới màn hình 4 inch và sức mạnh xử lý tương đương iPhone 6s. Mới đây, một hãng sản xuất case cho iPhone đã tiết lộ bản vẽ thiết kế cho thấy iPhone 5se sẽ có thiết kế và kích thước không khác nhiều so với iPhone 5s.

Một thay đổi khác dễ nhận thấy là các phím âm lượng được thiết kế theo hình tròn và phím nguồn cũng được đặt ở cạnh bên của máy.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết phần đường viền của mặt kính cũng được làm cong hơn một chút so với iPhone 5s, để giúp thao tác vuốt không bị vướng và thoải mái hơn.

Còn theo các tin đồn trước đây, iPhone 5se sẽ được trang bị bộ vi xử lý A9 mà Apple đang sử dụng trên iPhone 6s. Do đó, sức mạnh xử lý của chiếc iPhone “nhỏ bé” này cũng sẽ rất đáng gờm.

Các tính năng khác của iPhone 5se bao gồm cả Touch ID, camera nâng cấp, kết nối NFC, có thêm màu Rose Gold, bộ nhớ trong với các tùy chọn 16GB và 64G.

Apple sẽ có thể ra mắt iPhone 5se tại sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 3 sắp tới, sau đó sẽ chính thức bán ra vào ngày 18 tháng 3. Chính vì vậy mà các công ty sản xuất phụ kiện đang gấp rút để chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc iPhone màn hình 4 inch này.

Theo Trí thức trẻ