HTC không “chết”, sẽ tung ra 6 smartphone trong năm 2018

VietTimes – Sau khi bán các nhân lực chủ chốt thuộc bộ phận điện thoại thông minh cho Google, nhiều người cho rằng HTC sẽ không thể cho ra đời thêm mẫu điện thoại nào nữa. Nhưng theo một báo cáo mới nhất thì trong năm tới HTC có thể cho cho ra mắt từ 5 đến 6 mẫu smartphone mới.
HTC U11+ (ảnh: Android Authority)
HTC U11+ (ảnh: Android Authority)

Báo cáo cho biết HTC sẽ sản xuất điện thoại với camera kép vào năm 2018. Năm 2014, HTC đã từng cho ra mắt chiếc HTC One (M8) với một camera thứ hai ở mặt sau cho phép làm mờ hậu cảnh trong các bức ảnh chụp chân dung. Báo cáo này cũng tiết lộ số lượng điện thoại mà HTC dự định ra mắt trong năm tới.

Chủ tịch HTC Chialin Chang mong muốn công ty của ông sản xuất 5 đến 6 thiết bị cầm tay khác nhau vào năm 2018. Trong năm nay, HTC đã ra mắt được một mẫu điện thoại độc đáo với hiệu năng mạnh mẽ là chiếc U11. Smartphone này có tính năng bóp cạnh viền (Edge Sense) để kích hoạt ứng dụng. Tất nhiên, cũng có những người không hề thích thú với Edge Sense.

HTC U11+ thậm chí còn tốt hơn U11. Nó có một màn hình lớn tỷ lệ 18:9, một viên pin khủng 4000 mAh và một mặt lưng bằng kính trong mờ cho phép người dùng có thể nhìn thấy linh kiện bên trong. U11+ có chuẩn kháng nước IP68, tốt hơn so với chuẩn IP67 trên U11.

HTC không “chết”, sẽ tung ra 6 smartphone trong năm 2018 ảnh 1U11+ có một phiên bản có bộ vỏ trong mờ

Cả hai mẫu điện thoại nói trên đều chưa được phát hành tại thị trường Mỹ, nên người dùng của nước này hy vọng các sản phẩm năm 2018 sẽ được HTC đưa vào Mỹ.