Hoàng Xuân Vinh từ chối nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Hoàng Xuân Vinh từ chối nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

VietTimes -- Ngày 16/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp và chúc mừng các vận động viên, huấn luyện viên Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Thế vận hội 2016. Trong đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho VĐV Hoàng Xuân Vinh.
Video: Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục giành tấm Huy chương Bạc quý giá

Video: Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục giành tấm Huy chương Bạc quý giá

VietTimes -- Trong loạt bắn chung kết, Hoàng Xuân Vinh thi đấu ổn định, dẫn đầu trong phần lớn thời gian và chỉ vuột mất chiếc huy chương vàng trong 2 lượt bắn cuối cùng khi chỉ đạt 8,5 và 8,2 điểm. Tuy nhiên, tấm HCB cũng là kết quả ngoài mong đợi vì đây không phải là nội dung sở trường của anh.

Dư luận Trung Quốc nói về sự kiện VĐV Hoàng Xuân Vinh “qua mặt”, giành HCV Olympic

Dư luận Trung Quốc nói về sự kiện VĐV Hoàng Xuân Vinh “qua mặt”, giành HCV Olympic Updating

VietTimes -- Cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng Trung Quốc nếu không thành công ở môn bắn súng hơi thì chẳng làm được gì to tát, có người đổ lỗi cho muỗi Brazil làm vận động viên nghỉ ngơi không được tốt, có người cho rằng đẳng cấp kỹ thuật của vận động viên Trung Quốc có vấn đề.
Truyền thông quốc tế "ngả mũ' thán phục xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (video)

Truyền thông quốc tế "ngả mũ' thán phục xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (video)

VietTimes -- Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tạo nên một cơn địa chấn tại Olympic 2016, khi không những giành HCV lịch sử ở môn bắn súng, mà còn lập kỷ lục Thế vận hội. Nhờ đó, chiến thắng thuyết phục của Hoàng Xuân Vinh không chỉ khiến người dân Việt Nam nức lòng mà còn thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Đoàn thể thao Việt Nam

Thủ tướng gửi thư chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Đoàn thể thao Việt Nam Updating

VietTimes -- Nhận được tin vận động viên bắn súng Hoàng Xuân Vinh giành được Huy chương Vàng và phá kỷ lục Olympic, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư chúc mừng Đoàn Thể thao Việt Nam, đặc biệt là vận động viên Hoàng Xuân Vinh và các huấn luyện viên, vận động viên đội tuyển bắn súng. Toàn văn bức thư như sau: