HLV tuyển Đức Joachim Low ăn gỉ mũi khiến cổ động viên kinh ngạc

VietTimes – Cách đây 2 năm, tại Euro 2016, HLV đội tuyển Đức Joachim Low đã có hành động kỳ quặc khiến các cổ động viên kinh ngạc. Và hôm qua, ông Low lại tiếp tục thực hiện một hành động kỳ quặc khác là cậy gỉ mũi và ăn.

HLV đội tuyển Đức có hành động kỳ quặc (ảnh: The Sun)

HLV đội tuyển Đức có hành động kỳ quặc (ảnh: The Sun)

Trong trận đấu ngày hôm qua (24/6) giữa Đức và Thụy Điển, khi tiền vệ người Đức Sebastian Rudy bị đau sau khi dính một cú sút vào mặt, ống kính máy quay bất chợt lia vào HLV Joachim Low khi ông này đang cậy gỉ mũi và cho vào miệng.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên về hành động của ông trên Twitter. Một người hâm mộ có nick là Victoria hỏi: “Có phải Low cậy gỉ mũi và ăn không nhỉ?”. Nick Garaham Ruthven thì nói: “Joachim Low đã không ăn đủ gỉ mũi. Đó thực sự là vấn đề”.

HLV tuyển Đức Joachim Low ăn gỉ mũi khiến cổ động viên kinh ngạc ảnh 1

Có phải Low cậy gỉ mũi và ăn không nhỉ? 

HLV tuyển Đức Joachim Low ăn gỉ mũi khiến cổ động viên kinh ngạc ảnh 2

Joachim Low ăn chưa đủ gỉ mũi. Đó là một vấn đề 

HLV tuyển Đức Joachim Low ăn gỉ mũi khiến cổ động viên kinh ngạc ảnh 3

Tôi nghĩ khả năng số gỉ mũi Joachim Low cậy ra nhiều hơn số bàn thắng của đội Đức 

Một người dùng Twitter khác nói rằng: “Joachim Low có thể là một huấn luyện viên giỏi, nhưng tôi hạnh phúc vì ông ấy không đến Arsenal, bởi ông ấy luôn đứng bên đường biên và cậy gỉ mũi”.

Hình ảnh kỳ quặc của HLV Đức

Đây không phải là lần đầu tiên máy quay “chộp” được hình ảnh kỳ quặc của Joachim Low. Tại Euro 2016, hình ảnh xấu xí của Joachim Low đã lọt vào ống kính khi ông cho tay vào trong quần, sau đó cho lên mũi ngửi. Sau khi hình ảnh của ông được đăng tải trên truyền thông xã hội, Joachim Low đã đưa ra lời xin lỗi và nói rằng ông làm điều đó một cách vô thức. Ông hứa sẽ cố gắng cư xử đúng cách sau này.

HLV tuyển Đức Joachim Low ăn gỉ mũi khiến cổ động viên kinh ngạc ảnh 4

Tại Euro 2016, Joachim Low từng đưa tay ra sau quần sau đó cho lên mũi  

Đội tuyển Đức của Joachim Low như từ cõi chết trở về sau khi bị Thụy Điển dẫn trước một bàn thắng. Chỉ đến phút 95, khi Toni Kross thực hiện một cú sút phạt “lá vàng rơi”, Đức mới giành chiến thắng chật vật trước Thụy Điển và hé lên tia hy vọng lọt qua vòng đấu bảng. Ông Joachim Low sẽ còn rất nhiều việc phải làm với đội tuyển Đức để các cầu thủ có thể thi đấu khởi sắc hơn. Đức hiện đang là đội đương kim vô địch World Cup.