Hé lộ 'siêu phẩm' của Dell

Microsoft vừa giới thiệu mẫu máy tính để bàn Surface Studio cực kỳ ấn tượng với thiết kế all-in-one (AIO - tất cả trong một) có màn hình cảm ứng rộng đến 28 inch cùng cấu hình mạnh mẽ, tính năng độc đáo.
Hình ảnh hé lộ mẫu máy mới của Dell
Hình ảnh hé lộ mẫu máy mới của Dell

Đặc biệt, mẫu máy này còn có phụ kiện Surface Dial cực kỳ tiện lợi để thiết kế 3D.

Tuy nhiên, Surface Studio có thể sớm bị cạnh tranh mạnh mẽ bởi một đối thủ có nhiều tính năng tương tự. Cụ thể, các chuyên trang công nghệ đã đăng tải một đoạn video hé lộ về một mẫu AIO của Dell với nhiều tính năng chuyên dụng cho giới thiết kế.

Theo đó, sản phẩm của Dell gồm 2 màn hình gồm 1 màn hình chính và 1 màn hình phụ giữ vai trò nhập liệu như bàn phím lẫn bàn vẽ để người dùng có thể tha hồ “múa bút” thực hiện các ý tưởng thiết kế. Mẫu máy này cũng tích hợp thêm bút và cả cục xoay tương tự phụ kiện Surface Dial dùng để thao tác xoay chiều hình ảnh cho thiết kế 3D.

Tuy nhiên, đoạn video không hé lộ thêm thông tin về cấu hình cụ thể hay giá bán của sản phẩm này. Trong khi đó, một tài khoản mạng xã hội của Dell tiết lộ thêm rằng hãng đã bắt tay phát triển sản phẩm trên từ năm 2014 và nó sẽ được giới thiệu chính thức tại triển lãm công nghệ CES 2017.

Theo nhận định của giới công nghệ, Surface Studio và sắp tới là sản phẩm của Dell có thể tạo ra đột phá trong nhóm AIO cũng như máy tính chuyên dụng thiết kế.

Theo Thanh niên