Halo Wars 2 hứa hẹn sở hữu cốt truyện sâu sắc

Microsoft vừa tung đoạn video tài liệu giới thiệu một số đặc điểm trong phiên bản tiếp theo của trò chơi chiến lược thời gian thực Halo Wars.
Halo Wars 2 hứa hẹn sở hữu cốt truyện sâu sắc
Halo Wars 2 hứa hẹn sở hữu cốt truyện sâu sắc

Từng hút hồn nhiều fan thể loại chiến lược thời gian thực (RTS) hồi năm 2009, có thể khẳng định Halo Wars là tựa game tuyệt vời cho hệ máy Xbox 360.

6 năm sau đó, tại sự kiện Gamescom 2015, nhà phát hành Microsoft từng hé lộ trò chơi Halo Wars 2bằng một đoạn video ngắn khẳng định sự hiện hữu của phiên bản mới.

Và gần đây nhất, trang Neowin hôm 27/7 đưa tin nhà phát triển 343 Industries tiết lộ Halo Wars 2 sẽ có một cốt truyện thực sự sâu sắc, đáp ứng được những mong đợi của mà các fan, nhất là những người yêu thích thể loại chiến lược thời gian thực.

Theo đó, cốt truyện của Halo Wars 2 bắt nguồn từ diễn biến cuối trong trò chơi Halo Wars, khi đó chỉ huy trưởng James Cutter của lực lượng UNSC Spirit of Fire sẽ phải đối mặt với đối thủ Atriox “The Banished” - thủ lĩnh phe Brute nổi danh bạo tàn nhất trong lịch sử dòng game Halo.

Dự kiến, Microsoft sẽ phát hành Halo Wars 2 vào ngày 21/2/2017 cho đồng thời hệ máy Xbox One và máy tính chạy Windows 10. 

Theo PC World VN