Hai tựa game hay cuối tuần cho iOS và Android

Bạn có thể tải về hai tựa game khá hay, một dành cho iOS và một dành cho Android để giải trí ngày cuối tuần và ngày lễ.

Bombarika (IOS)

Một tựa game rất lạ, game lấy mục tiêu hết sức đơn giản: hãy cứu lấy ngôi nhà. Ý tưởng của game khá ngộ nghĩnh, bạn sẽ có dịp trải qua nhiều ngôi nhà có cấu trúc khác nhau trong BOMBARIKA. Nhiệm vụ của bạn là làm sao để cứu lấy ngôi nhà không bị nổ bom bằng cách vô hiệu hóa quả bom.

Trò chơi bắt đầu với một quả bom dạng đơn giản nhất (rớt xuống ngẫu nhiên trong ngôi nhà và sau vài giây sẽ nổ, bạn sẽ vận dụng các đồ vật trong ngôi nhà với nhiều tính năng khác nhau như ngăn tủ để đẩy quả bom ra chỗ khác, két sắc “siêu bền” giúp nổ quả bom bên trong mà không ảnh hưởng ngôi nhà,… Càng về sau, bạn sẽ đụ

Live or Die: Survival Pro (Android)

Tựa game bắn thây mà dành cho Android. Trong game, bạn sẽ tự trang bị vũ khí và dựa vào kỹ năng của mình để sống sót giữa một bầy thây ma rất đông. Sau mỗi ngày, nhân vật của bạn cũng được nâng cấp kỹ năng, vũ khí,… Bạn cần tài nguyên để xây dựng nơi trú ẩn của mình và chế tạo vũ khí và áo giáp để tồn tại. Nhìn chung, game có thể thu hút bạn trong một khoảng thời gian dài đấy.

Theo Trainghiemso

https://trainghiemso.vn/hai-tua-game-hay-mien-phi-cuoi-tuan-cho-ios-va-android/

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.