Hà Nội: Tài xế xe buýt chạy lấn làn còn chửi bới, đòi ưu tiên

VietTimes -- Ngày 7/2, tài xế Lê Ngọc Sơn lái xe BKS 29B -20716 tuyến 103A chạy đến gần ngã ba Nguyễn Văn Lộc giao với Trần Phú (Hà Đông) thì lấn làn sang phía ngược chiều và có lời nói thiếu văn minh với người lái ô tô con đi chiều ngược lại, theo báo cáo của Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu.

Ảnh chụp video từ camera hành trình. Ảnh: MXH.

Ảnh chụp video từ camera hành trình. Ảnh: MXH.

Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu vừa có văn bản báo cáo Tổng công ty Vận tải Hà Nội và các cơ quan liên quan về việc lái xe buýt tuyến 103 lấn làn khi tham giao thông và có lời nói thiếu văn minh.

Sau khi sự việc xảy ra, Xí nghiệp yêu cầu tài xế Lê Ngọc Sơn làm tường trình và viết bản kiểm điểm nhận lỗi.

"Xí nghiệp đã đình chỉ công tác lái xe Lê Ngọc Sơn và sẽ xử lý kỷ luật theo quy định", Xí nghiệp Cầu Bươu cho biết.

Đồng thời, trong ngày 8/2, Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu cũng liên hệ với người lái xe con để gửi lời xin lỗi và được chấp thuận.

Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu cho biết, sẽ tiếp tục tuyên truyền giáo dục đội ngũ công nhân lái xe và nhân viên bán vé, đồng thời tăng cường kiểm tra giám sát trên tuyến để kịp thời ngăn chặn các vi phạm khi tham gia giao thông.

Mạng xã hội trước đó lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe con khi rẽ từ đường Trần Phú vào đường Nguyễn Văn Lộc (quận Hà Đông, Hà Nội) thì đối đầu với chiếc xe buýt lấn làn để vượt lên các phương tiện đi cùng chiều đang dừng đèn đỏ. Sau đó, giữa hai chủ phương tiện xảy ra cãi vã.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm