Hà Nội: Hai Phó Bí thư Thành uỷ mới đều là nữ

Bà Ngô Thị Thanh Hằng, Trưởng Ban tổ chức Thành uỷ và bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND TP đã được bầu làm tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Bế mạc Hội nghị lần thứ 19 Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội khóa XV

Bế mạc Hội nghị lần thứ 19 Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội khóa XV

Chiều 15/1, Hội nghị lần thứ 19 Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố Hà Nội khóa XV đã khép lại với việc bầu bổ sung 2 Phó Bí thư Thành ủy.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị cho biết, kết quả lấy phiếu tín nhiệm các thành viên Ban thường vụ Thành ủy đã được thực hiện dân chủ, kết quả lấy phiếu tín nhiệm nhìn chung phù hợp với báo cáo đánh giá của Ban chấp hành Thành ủy.

Ban chấp hành đã thể hiện tín nhiệm cao với các đồng chí trong Thường vụ, những đồng chí đảm nhận những trọng trách khó khăn của TP nhìn chung đều nhận được tín nhiệm cao.

Đồng thời, Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng chúc mừng bà Ngô Thị Thanh Hằng, Trưởng Ban tổ chức Thành uỷ và bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND TP đã được Hội nghị bầu làm Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Bí thư Thành uỷ tin tưởng, các tân Phó bí thư Thành ủy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới. Cuối cùng, các đại biểu cũng đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết của Hội nghị.

Thep TP

Có thể bạn quan tâm
Suy nghĩ khác về báo chí thu phí

Suy nghĩ khác về báo chí thu phí

VietTimes –  Mô hình báo chí thu phí ở một số nước phương Tây có thể giúp các nhà xuất bản tìm kiếm nguồn thu vào thời điểm doanh thu quảng cáo sụt giảm. Tuy nhiên, nó cũng nảy sinh nhiều vấn đề khác.