Galaxy S8 lên kệ tháng 4, giá 849 USD

Galaxy S8 sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 trước khi chính thức bán ra vào tháng 4.

Hình ảnh của Galaxy S8

Hình ảnh của Galaxy S8

Những ngày gần đây, Galaxy S8 là đề tài nóng hổi trên mạng đối với những người yêu công nghệ. Chân dung sản phẩm này cũng dần hé lộ sau hàng loạt hình ảnh rò rỉ.

Mới đây, tài khoản Twitter #Ricciolo1 tiếp tục khơi gợi trí tò mò khi khẳng định Samsung Galaxy S8 đã sẵn sàng và sẽ xuất hiện tại triển lãm MWC tại Barcelona. Tuy nhiên, chỉ một số ít những người may mắn sẽ được nhìn thấy sản phẩm này vào tháng sau.

Galaxy S8 lên kệ tháng 4, giá 849 USD ảnh 1
Kích thước tổng thể của Galaxy S8 so với đàn anh S7. Ảnh:Gsmarena.

Nói cách khác, Galaxy S8 sẽ không được ra mắt chính thức tại MWC. Nó giống như cách BlackBerry đem chiếc Mercury đến CES. Model này không được trưng bày tại triển lãm. Chỉ một số cơ quan truyền thông quốc tế có cơ hội thử nghiệm bản mẫu của sản phẩm này.

@Ricciolo1 là người tung ra khá nhiều tin đồn về Galaxy S8 suốt thời gian qua. Theo nhân vật này, máy sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/3, đồng thời lên kệ vào tuần 17 của năm(từ 24/4 đến 30/4). Đồng thời, giá bán của máy cũng được hé lộ ở mức 849 USD.

Thông tin xuất hiện gần đây khiến người dùng không khỏi háo hức về sản phẩm mới từ Samsung. Theo đó, Galaxy S8 sẽ sở hữu thiết kế với phần viền siêu mỏng, không nút Home. Nhờ đó, kích thước của máy được cho là ngang ngửa với Galaxy S7 mặc dù màn hình lớn hơn nhiều (5,7 inch so với 5,1 inch). Người ta cũng đang đồn đoán về một mẫu Galaxy S8 Plus với màn hình 6,2 inch sử dụng chung thiết kế.

Bộ đôi này được cho sử dụng chip Snapdragon 835, camera 12 megapixel ở mặt sau, camera trước 8 megapixel. Máy sẽ tích hợp sẵn trợ lý ảo do Samsung phát triển để cạnh tranh với Siri của Apple hay Cortana từ Microsoft.

Theo Zing