Galaxy Note 8 sẽ có màu mới chưa từng xuất hiện?

VietTimes – Theo chuyên gia công nghệ Roland Quandt, khi ra mắt Galaxy Note 8, Samsung cũng có thể tung ra một màu sắc mới cho mẫu điện thoại đầu bảng này. 
Galaxy Note 8 sẽ có màu Xanh thẳm?
Galaxy Note 8 sẽ có màu Xanh thẳm?

Ông Roland Quandt dự đoán màu mới sẽ là màu “Xanh thẳm” (Deep Blue). Ông vốn được biết đến là một người chuyên tiết lộ các tin tức rò rỉ đáng tin cậy. Trong một bài đăng trên Twitter, ông Roland Quandt cho biết Note 8 sẽ có các lựa chọn màu sắc Đen, Tím Xám (hay một số người còn gọi là màu Tím khói – Orchid Gray) và Xanh thẳm.

Mặc dù thông tin nói trên chỉ mang tính chất dự đoán cá nhân, nhưng đúng là hàng năm khi ra mắt một mẫu điện thoại cao cấp mới, Samsung thường đưa thêm một lựa chọn màu sắc mới để hấp dẫn khách hàng. Chẳng hạn như chiếc Galaxy Note 7 năm ngoái được bổ sung thêm màu Xanh San hô (Coral Blue), trong khi Galaxy S8/S8+ là màu Tím Xám (Orchid Gray).     

Galaxy Note 8 sẽ có màu mới chưa từng xuất hiện? ảnh 1Dự đoán của Roland Quandt trên Twitter

Galaxy Note 8 được cho là sẽ có kích thước màn hình 6,4 inch với tỷ lệ màn hình 18,5:9 giống như bộ đôi Galaxy S8/S8+. Sản phẩm này được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 với bộ nhớ 6 GB cùng dung lượng lưu trữ 64 GB và 128 GB. Theo một số tin đồn gần đây thì Galaxy Note 8 sẽ được đóng hộp cùng với một chiếc tai nghe không dây tích hợp trợ lý ảo Bixby. Đây sẽ là một thiết bị giúp tăng mức độ hấp dẫn của Galaxy Note 8 đối với khách hàng.